[EMO Hannover 2019] Phản hồi của các công ty trưng bày và khách thăm về EMO Hannover 2019

Tháng Mười Một 09 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 đã diễn ra tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 2: Máy phay & máy tiện – Trung tâm gia công – Sản xuất linh hoạt

Ông Christian Thönes – Chủ tịch Hội đồng quản trị của DMG Mori Aktiengesellschaft, DMG Mori AG, tại Bielefeld, CHLB Đức:
“Nhiều cuộc thảo luận của chúng tôi với khách hàng cho thấy rằng việc tập trung vào chuỗi quy trình tổng thể, bao gồm cả dịch vụ kỹ thuật số, tạo ra giá trị gia tăng có liên quan cho khách hàng. Tăng cường hướng phát triển này, chúng tôi mang đến 29 giải pháp tự động hóa và 30 cải tiến kỹ thuật số. DMG Mori cung cấp nền tảng cơ bản bằng cách đảm bảo kết nối của tất cả các hệ thống. Tôi rất vui mừng khi thấy sự thành công của tiêu chuẩn mở Umati, nó cho phép khách hàng của chúng tôi kết nối dễ dàng hơn trước đây”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 3: Máy công cụ chính xác

Ông Gerhard Glanz – Giám đốc điều hành của công ty Röhm GmbH, tại Sontheim, CHLB Đức:
“Với tư cách là một nhà sản xuất các sản phẩm kẹp và tay kẹp, chúng tôi nhận thấy không có hội chợ mang tầm quốc tế nào phù hợp với lĩnh vực của công ty chúng tôi như EMO Hannover 2019. Ở đây, chúng tôi có thể gặp khách hàng của mình, cũng như tìm được nhiều khách hàng tiềm năng mới. Hơn thế, EMO kết hợp giữa việc kinh doanh và trao đổi thông tin về các xu hướng cơ khí mới nhất, là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta”.

Bà Elke Aurand – Tổng Giám đốc của công ty Pramet Tools, s.r.o., tại Sumperk, Cộng hòa Séc:
“EMO 2019 là thời điểm lý tưởng để chúng tôi giới thiệu các danh mục sản phẩm của mình trong nhiều phân khúc, bao gồm đường sắt, gia công cơ khí hạng nặng và công nghệ nói chung. Năm nay, chúng tôi tập trung chia sẻ chuyên môn của mình với khách hàng, thảo luận về những nhu cầu và khó khăn của họ. EMO 2019 đã tạo cho chúng tôi cơ hội để tiếp cận với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 4: Máy công cụ chính xác

Ông Günter Hofmann, Thành viên Quản lý điều hành công ty Jongen Werkzeugtech-nik GmbH, tại Willich, CHLB Đức:
“EMO Hannover 2019 đã cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ khách hàng của mình và có nhiều tiềm năng kinh doanh mới không chỉ từ châu Âu, mà từ khắp nơi trên thế giới. Cũng tương tự như những kì trước, số lượng khách thăm đến gian hàng của chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có thể gặp các chuyên gia ở đây. Mặc dù tín hiệu của thị trường lúc này không tốt, nhưng tại EMO Hannover 2019, mọi thứ đã diễn ra rất tích cực. Chúng tôi đã trưng bày bốn sản phẩm mới vì EMO là cơ hội tốt với các chương trình hoàn hảo và với sự có mặt của các công ty nước ngoài”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 5: Máy công cụ chính xác

Ông Peter Wagner – Giám đốc Kinh doanh của Meusburger Georg GmbH & Co. KG, tại Wolfurt, Áo:
“Là một nhà sản xuất các sản phẩm cao cấp cho công cụ và máy móc hàng đầu thế giới, chúng tôi không thể bỏ lỡ EMO Hannover 2019. Tại đây, chúng tôi đã có thể chứng minh với khách thăm quốc tế về cách mà chúng tôi giúp khách hàng đạt được thành công. Mặc dù hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất đang phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng sau những cuộc đàm phán tại Hannover, chúng tôi đã tự tin hơn. Bằng cách thức tổ chức rất tốt và rõ ràng, EMO Hannover một lần nữa hoàn toàn khiến chúng tôi hài lòng”.

Ông Lothar Horn – Giám đốc điều hành của công ty Paul Horn GmbH, tại Tübingen, CHLB Đức:
“EMO Hannover 2019 đã khởi đầu vô cùng thuận lợi. Ngay từ ngày đầu tiên, số lượng khách thăm đến gian hàng của chúng tôi là khá cao. EMO Hannover năm nay một lần nữa tạo ra nhiều động lực cho những đổi mới. Tại đây, chúng tôi đã hợp tác với Kistler cùng giới thiệu một thiết bị cảm biến piezo được sử dụng để tính áp suất, lực, mô-men xoắn và gia tốc. Cảm biến này còn có thể đo các lực loại bỏ chip thấp nhất với độ phân giải cao, giúp giảm số lượng hư hỏng và tăng chất lượng cùng một lúc”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 6: Máy công cụ chính xác/ Công nghệ đo lường và đảm bảo chất lượng/ Máy công cụ/ Linh kiện / Chất làm mát và chất bôi trơn – Phụ kiện / An toàn và môi trường

Ông Damien Wunderlin – Giám đốc Kinh doanh & Marketing kiêm Thành viên của Ban điều hành, công ty Rollomatic SA, tại Le Landeron, Thụy Sĩ:
“Chúng tôi đến đây vì EMO Hannover là một cơ hội rất quan trọng cho công ty. Đặc tính quốc tế cao của EMO một lần nữa được khẳng định trong năm nay. Đây là nơi chúng tôi có thể gặp gỡ khách hàng của mình, bao gồm cả những khách hàng tiềm năng đến từ Hoa Kỳ và Châu Á. EMO Hannover đã được tổ chức rất hoàn hảo bởi VDW. Bây giờ là lúc chúng tôi mong chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau những cuộc thảo luận giữa chúng tôi và khách hàng. Năm nay, rất vui vì chúng tôi đã thực hiện thành công một số dự án tại đây”.

Bà Marie-Sophie Maier Haas – Quản lý của công ty Schleifmaschinen GmbH, tại Trossingen, CHLB Đức:
“Tại EMO Hannover 2019, chúng tôi đặc biệt hài lòng vì tỷ lệ khách thăm từ nước ngoài đã tăng lên. Chúng tôi đã gặp được nhiều khách hàng và đi đến những cuộc bàn bạc, thảo luận chuyên sâu hơn. Ngoài ra, công ty cũng có được nhiều khách hàng tiềm năng và đầy những hứa hẹn trong tương lai. Số lượng khách thăm đến với gian hàng của công ty chúng tôi rất đông và phản ứng của họ về những sản phẩm trưng bày cũng rất tích cực”.

Tiến sĩ Stefan Brand – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Vollmer, Vollmer Werke Maschinenfabrik GmbH, tại Biberach an der Riss, CHLB Đức:
“Ngay từ những ngày đầu tiên của EMO Hannover 2019, rõ ràng các loạt máy móc của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng từ ngành công nghiệp kim loại. Chúng tôi mang đến các sản phẩm máy móc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về những giải pháp linh hoạt, tối ưu hóa quy trình và tự động hóa. Khách thăm cũng tiết lộ rằng họ đang dành sự quan tâm đặc biệt về Công nghiệp 4.0. Các cuộc thảo luận và trao đổi với khách hàng hay với các nhà sản xuất khác liên quan đến IoT là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi hoàn toàn ủng hộ giao diện Umati – một sáng kiến mới cho ngành công nghiệp sản xuất. Umati cung cấp nền tảng kết nối liền mạch và an toàn giữa máy móc, phần mềm của công ty. Bên cạnh đó, khách thăm đến từ các nước châu Âu láng giềng và châu Mỹ, nhưng đặc biệt là từ châu Á đã mang đến một bầu không khí nhộn nhịp và thêm phần đa dạng tại gian hàng của chúng tôi”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 8: Linh kiện cơ khí – Điện tử công nghiệp – Robotics – Công nghiệp 4.0

Ông Lukas Czaja – Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp Máy công cụ của công ty Igus GmbH, tại Cologne, CHLB Đức:
“Chúng tôi xem EMO là hội chợ quan trọng nhất thế giới về phân khúc máy công cụ. EMO Hannover 2019 một lần nữa chứng minh rằng không có hội chợ nào khác có quy mô lớn như vậy, với sự tham gia của khách thăm trên khắp thế giới. Tại đây, chúng tôi nhận thấy rằng khoa học chế tạo chất dẻo đang ngày càng trở thành trung tâm của sự chú ý trong ngành gia công kim loại. Chúng tôi trưng bày các giải pháp giúp giảm chi phí, tăng tính an toàn cho máy móc và giảm phí bảo trì tại Sảnh 8. Một lần nữa gian hàng của chúng tôi lại kế bên đối tác của mình, công ty Fanuc. Tại Sảnh 9, Fanuc đã giới thiệu về nền tảng công nghiệp IoT mới, có thể kết nối máy móc của các nhà sản xuất với nhau thông qua liên kết mạng cục bộ, cho phép phân tích một cách toàn diện dữ liệu của toàn bộ chuỗi quy trình. Đối với hệ thống mới này, chúng tôi đã phát triển một ứng dụng nhựa thông minh. Các chủ đề của chúng tôi đã nắm bắt được nhiều sự quan tâm của khách thăm và đang mong đợi phản hồi từ họ”.

Ông Werner Mäurer – Giám đốc điều hành của công ty Hiwin GmbH, tại Offenburg, CHLB Đức:
“Là một chuyên gia về động cơ, chúng tôi đã đến EMO Hannover 2019 với hàng loạt các sáng kiến mới. Ví dụ, Hiwin GmbH đã giới thiệu giải pháp giúp những nhà thiết kế giải quyết các thách thức trong việc tách nhiệt bộ phận động cơ ra khỏi thân máy. Với mục đích này, loạt động cơ tuyến tính LMF đã được mở rộng bằng cách làm mát chính xác cho stato và động cơ. Chúng tôi một lần nữa đã có các cuộc thảo luận, đàm phán hiệu quả và mong đợi xem chúng sẽ phát triển như thế nào. Ngành công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức vô cùng lớn nên đó là lý do tại sao một sự kiện quy tụ những chuyên gia quan trọng từ khắp nơi trên thế giới lại có ý nghĩa như vậy”.

Chú thích: Stato (gốc từ tiếng Anh: staticnary – đứng yên) chỉ phần đứng yên, phần đứng, phần không chuyển động của một hệ thống máy quay, là phần ngược của rotor. Nó có trong các máy phát điện, động cơ điện, còi báo động hoặc rotor sinh học.)

Ông Stefan Euchner – Giám đốc điều hành của công ty Euchener GmbH + Co. KG, tại Leinfelden-Echterdingen, CHLB Đức:
“Là một chuyên gia cung cấp các giải pháp an toàn cho ngành công nghiệp và tự động hóa, chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm nhất định trong ngành máy công cụ. Điều này đã được chứng minh tại EMO Hannover 2019 bởi hàng loạt các ứng dụng từ những khách hàng lâu năm của chúng tôi. Đây là môi trường lý tưởng để chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và tình hình của ngành công nghiệp. Công ty đã có những cuộc thảo luận và có được những truy vấn để đặt hàng từ khách hàng cũ cũng như những khách hàng tiềm năng mới. Euchener GmbH + Co. KG được biết đến như động lực đổi mới trong kỹ thuật an toàn công nghiệp và tự động hóa. Đó là lý do tại sao những phát triển mới nhất của chúng tôi như hệ thống cổng an toàn MGB và cơ chế khóa cửa CTM cho các máy và hệ thống nhỏ đã chiếm được sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường”.

Các công ty trưng bày ở Sảnh 9: Điện tử công nghiệp – Robotics – Công nghiệp 4.0/ Phần mềm/ Sản xuất chồng lớp

Tiến sĩ Wolfgang Heuring – Giám đốc điều hành của công ty kỹ thuật số Siemens AG, tại Erlangen, CHLB Đức:
“Kỹ thuật số trong sản xuất máy công cụ – Nghĩ về tương lai’ chính là phương châm của công ty chúng tôi khi tham gia EMO Hannover 2019. Các cuộc thảo luận của chúng tôi với khách hàng tại hội chợ cho thấy kỹ thuật số hóa và việc sử dụng dữ liệu để chuyển đổi thành kiến thức hữu ích là động lực chính cho công cuộc đổi mới, tăng năng suất hoạt động và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Các công nghệ như gemini kỹ thuật số, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo chính là tâm điểm của sự chú ý. Mức độ quan tâm của khách thăm tại gian hàng chúng tôi trong năm nay thật không thể tin được. Chúng tôi vui mừng vì mọi thứ đã diễn ra rất tốt. Một lần nữa EMO Hannover đã hoàn toàn trở thành nền tảng định hướng tương lai cho ngành công cụ máy móc”.

Ông Günter Böhning – Giám đốc điều hành của công ty Vectorcam GmbH, tại Paderborn, CHLB Đức:
“EMO Hannover 2019 là nơi dành cho những cuộc thảo luận và ý tưởng đầy hứa hẹn. Sự phản hồi của khách thăm đối với công ty chúng tôi là vô cùng tích cực. EMO Hannover một lần nữa đã được tổ chức rất tuyệt vời, từ giai đoạn thiết lập đến tương tác truyền thông. Chúng tôi đánh giá cao sự tương tác tốt của đội ngũ hội chợ. Với chất lượng cao và quy mô lớn, EMO Hannover đóng vai trò như một trung tâm kết nối quan trọng giữa công ty chúng tôi – Vectorcam và khách hàng, bao gồm cả những khách hàng tiềm năng mới!”.

Ông Volker Nesenhöner – Giám đốc điều hành của công ty Open Mind Technologies AG, tại Wessling, CHLB Đức:
“Đối với Open Mind, EMO từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong lịch tham gia hội chợ thương mại của chúng tôi. Năm nay, EMO tổ chức tại Hannover đã diễn ra vô cùng thành công. Với tư cách là nhà sản xuất phần mềm CAD/ CAM hàng đầu thế giới, EMO luôn là cơ hội lý tưởng để chúng tôi giới thiệu những cải tiến và công nghệ mới nhất của mình. Open Mind đã thực hiện theo phương châm của EMO năm nay là ‘Công nghệ thông minh thúc đẩy sản xuất trong tương lai’, cung cấp cho khách hàng những công nghệ kỹ thuật số hóa và kết nối thông minh trong sản xuất, tất cả đều phù hợp với nền Công nghiệp 4.0.”

Các công ty trưng bày ở Sảnh 11: Công nghệ bề mặt – Máy mài, máy đánh bóng – Xử lý nhiệt

Ông Iwan von Rotz – Giám đốc điều hành của công ty Tschudin AG, tại Grenchen, Thụy Sĩ:
“Chúng tôi đã chọn EMO Hannover để ra mắt sản phẩm Tschudin Cube 350 mới nhất của mình vì đây là hội chợ máy công cụ hàng đầu thế giới, một nền tảng vô cùng lý tưởng! Chúng tôi rất vui và vinh dự chào đón nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới, những người đã dành sự quan tâm lớn cho máy mài không tâm mới nhất của công ty! EMO là cơ hội tốt nhất để Tschudin nắm bắt được xu hướng của ngành và thúc đẩy sự đổi mới trên toàn thế giới”.

Ông Ben Scherr – Giám đốc điều hành của công ty Tecno.team GmbH, tại Kirchentellinsfurt, CHLB Đức:
“EMO Hannover 2019 một lần nữa tạo cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những đổi mới của mình trong lĩnh vực mài và phay, thiết lập các liên hệ có giá trị và gặp gỡ đối tác lâu dài. Chất lượng các cuộc thảo luận của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn tại EMO 2017. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng tiềm năng mới, người có thể sẵn sàng đưa ra quyết định hợp tác. Tinh thần đổi mới của các công ty khác và những tiến bộ kỹ thuật luôn là những yếu tố chúng tôi đánh giá cao vì chỉ những ai có chí cầu tiến mới có khả năng chuyển đổi tương lai”.

Ông Patrizia Ghireshelli – Giám đốc điều hành của Rettificatrici Ghireshelli S.p.a., tại Luino (VA), Ý:
“Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng ở đây, chủ yếu từ Đức, nhưng cũng có không ít đến từ Pháp, Đông Âu và Nga. Tính quốc tế cao của EMO làm cho nó trở nên đặc biệt đối với chúng tôi. Công ty cũng đánh giá cao khâu tổ chức của EMO bởi các nhà sản xuất. Thật vậy, EMO Hannover 2019 luôn đảm bảo có thể tạo ra nhiều liên hệ hợp tác mới, khiến chúng ta đạt được những hiệu quả tích cực trong tương lai”. 

Để xem các tin bài khác về EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: