[EMO Hannover 2019] Ứng dụng thông minh hỗ trợ khách thăm tại EMO Hannover 2019

Tháng Mười Một 14 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 đã diễn ra tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019.

EMO Hannover 2019 đã thiết lập một ứng dụng hoàn toàn mới với những chức năng đặc biệt. Ứng dụng này là người bạn đồng hành cùng công ty trưng bày và khách thăm tại hội chợ, giúp người dùng lên kế hoạch và giám sát hiệu quả của nó.

Ứng dụng cho phép tải xuống miễn phí tại Play StoreApp Store

Đầu tiên, ứng dụng cung cấp một cái nhìn tổng quan về các điểm nổi bật của hội chợ. Chúng ta có thể tìm thấy những mô tả ngắn gọn về các lĩnh vực diễn ra tại EMO Hannover, từ nền tảng IoT trong sản xuất, umati thông qua Công nghiệp 4.0, khu vực Start-up đến nhóm sản xuất chồng lớp và mục hỗ trợ việc làm. Ngoài ra, còn có thông tin tổng hợp về các diễn giả và sự kiện diễn ra tại những gian hàng tương ứng.

Mặt khác, ứng dụng còn là một người bạn hỗ trợ lên kế hoạch tại hội chợ. Kết hợp với danh sách vị trí của các công ty trưng bày hay từng danh mục sản phẩm, ứng dụng sẽ đề xuất đường đi bộ ngắn nhất, bao gồm cả thời gian cần thiết cho chúng ta. Bản đồ sảnh trưng bày với chức năng điều hướng sẽ giúp người dùng định vị chính xác vị trí của họ và đề xuất các lối ra, lối vào gần nhất cũng như vị trí của nhà vệ sinh và nhà hàng. Sau khi đăng nhập vào trang web của EMO Hannover, danh sách tham quan và kế hoạch đi đến các gian hàng của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với ứng dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng một số chức năng hỗ trợ có ích để kiểm soát chuyến đi họ. Ví dụ, ứng dụng cho phép chúng ta đánh dấu vào các mục gian hàng, buổi thuyết trình hay sự kiện đã ghé qua để biết được mức độ hoàn thành của kế hoạch đề ra trước đó. Từ đó, người dùng không những có thể theo dõi các chương trình họ mong muốn, mà còn nắm rõ được khoảng thời gian còn lại là bao nhiêu để khám phá những chương trình ngoài dự kiến.

Để xem các tin bài khác về EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: