Google hợp tác với Rise.ai để giúp các doanh nghiệp cung cấp thẻ quà tặng kỹ thuật số

Tháng Tám 05 07:00 2021

ISRAEL – Tập đoàn công nghệ Google đã chọn công ty khởi nghiệp Rise.ai (Israel) làm đối tác để phát triển dự án hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp thẻ quà tặng kỹ thuật số cho khách hàng thông qua danh sách công khai của họ trên công cụ Google My Business (Doanh nghiệp của tôi – GMB). Rise.ai là công ty chuyên về các giải pháp tương tác với khách hàng do AI hỗ trợ như thẻ quà tặng, thẻ khách hàng thân thiết, các ưu đãi quà tặng, hoàn tiền Nhờ GMB, các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng cá nhân có thể quản lý sự hiện diện của chính họ trên Google, gồm có Google Search (Tìm kiếm) và Google Maps (Bản đồ).

Trong một tuyên bố, Rise.ai cho biết lần hợp tác này giữa họ và Google nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể duy trì hoạt động và thậm chí phát triển hơn trong cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra. Các doanh nghiệp có thể thêm liên kết hỗ trợ “Buy Gift Card” (Mua thẻ quà tặng) vào trang doanh nghiệp của họ trên Google. Tuỳ chọn thẻ quà tặng sẽ xuất hiện mỗi khi khách hàng tìm kiếm một doanh nghiệp có tham gia trên công cụ tìm kiếm của Google.

Ông Yair Miron, CEO và người sáng lập của Rise.ai cho biết: “Kể từ khi Covid-19 bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường, chúng tôi nhận thấy nhu cầu to lớn về thẻ quà tặng kỹ thuật số và giải pháp tín dụng lưu trữ như những gì mà Rise.ai đang cung cấp trên nền tảng Google My Business. Việc Rise.ai được Google chọn làm đối tác cung cấp thẻ quà tặng là một trong những sự tín nhiệm tốt nhất mà giải pháp của chúng tôi nhận được.”

Năm ngoái, Rise.ai đã tiến hành nghiên cứu độc lập trên hơn 3.000 doanh nghiệp để nghiên cứu về các hành động hiện tại liên quan đến thẻ quà tặng và tín dụng lưu trữ trong cuộc khủng hoảng Covid-19.

Vào tháng 6, Rise.ai đã cung cấp dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram. Tính năng mới sẽ cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán thẻ quà tặng kỹ thuật số cho cộng đồng địa phương của họ thông qua hai trang mạng xã hội này.

Một cuộc khảo sát gần đây do Hội đồng Thương mại Kết nối (Connected Commerce Council)  hợp tác với Google thực hiện cho thấy, số lượng doanh nghiệp nhỏ không sử dụng các công cụ thương mại điện tử từ trước đang có nguy cơ phải tạm ngừng hoạt động trong cuộc khủng hoảng Covid-19 đã tăng gấp đôi, lên đến 31%. 70% trong số những người được khảo sát cho biết rằng, các công cụ kỹ thuật số rất hữu ích, 30% nhận thấy chúng rất cần thiết trong cuộc khủng hoảng hiện nay.

Để xem các tin bài khác về “Kỹ thuật số”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn: Nocamels)

Bình luận hay chia sẻ thông tin