[Hannover Messe 2019] Phần mềm giải pháp SOMA cho bảo trì dự đoán

Tháng Tám 17 07:00 2019

Hannover Messe 2019 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 01 đến 05/04/2019.

Sau khi các thiết bị cảm biến và PLC (*) thu thập dữ liệu ở thời gian thực, phần mềm SOMA của công ty Softgate sẽ tiến hành xử lý để cung cấp thông tin về tình trạng hiện tại của các loại máy móc và dự đoán giải pháp. Với quy trình hoạt động tự động, phần mềm đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các giải pháp thích hợp trong thời đại công nghệ 4.0.

SOMA

SOMA có chức năng giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì dự đoán, giảm các chi phí phát sinh và hạn chế thời gian chết trong sản xuất. Ngoài ra, phần mềm này được phát triển theo hệ thống mô đung và có thể mở rộng tùy ý, hoàn toàn phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân của khách hàng.

(*): Theo Bach Khoa Tech, bộ điều khiển được thông qua ngôn ngữ lập trình, nhờ đó người sử dụng có thể lắp đặt vào các ứng dụng công nghiệp một cách linh hoạt,với giá thanh hợp lý, hoạt động bền bỉ và liên tục.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin