[Hannover Messe 2020] Phá vỡ các rào cản cho tự động hóa!

Tháng Hai 07 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

CtrlX Automation là một nền tảng tự động hóa dựa trên ứng dụng của công ty Bosch Rexroth, được thiết kế để phá vỡ các rào cản giữa điều khiển máy móc, công nghệ thông tin và Internet vạn vật (IoT).

Tự động hóa

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ Truyền động và Điều khiển, Bosch Rexroth hỗ trợ các chuyển động trong máy móc cũng như hệ thống một cách hiệu quả và an toàn. Hiện tại, công ty đang tập trung chuyên môn vào các phân khúc thị trường như ứng dụng di động, kỹ thuật nhà máy, kỹ thuật nói chung và tự động hóa nhà máy. Để phá vỡ các rào cản trong nền Công nghiệp 4.0, Bosch Rexroth dự định tung ra thị trường một nền tảng tự động hóa tiên tiến với cấu trúc phần mềm mở dựa trên ứng dụng có tên CtrlX Automation.

Thành viên Ban điều hành của Bosch Rexroth, Tiến sĩ Heiner Lang cho biết: “Nền tảng CtrlX Automation của chúng tôi vượt qua các ranh giới giữa công nghệ thông tin, Internet vạn vật (IoT) và điều khiển máy móc”. Ông Steffen Winkler, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh các giải pháp Tự động hóa và Điện khí hóa tại Bosch Rexroth cũng tự hào về nền tảng này. Ông cho biết: “Bosch Rexroth đã áp dụng một cách tiếp cận hoàn toàn khác khi phát triển ctrlX Automation. Chúng tôi luôn tập trung vào câu hỏi, các tập đoàn công nghệ lớn như Apple, Google hay Microsoft đã phát triển nền tảng tự động hóa như thế nào”. CrtlX Automation được ví như một chiếc điện thoại thông minh dành cho sản xuất công nghiệp vì nó là một nền tảng tự động hóa có thể tăng cường các chức năng bổ sung trên cơ sở tùy chỉnh bằng ứng dụng. Bộ xử lý trung tâm của CtrlX Automation với hiệu suất cao được sử dụng trong tất cả các phần cứng – trong các máy tính nhúng (ctrlX Core), máy tính công nghiệp (ctrlX IPC) hay trực tiếp trong các ổ đĩa (ctrlX Drive). Ông Steffen Winkler cho biết: “Nghiên cứu về phần cứng luôn là một quá trình tốn kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu và tạo ra các biến thể phần mềm”.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin