[Hannover Messe 2020] Thiết bị điện toán biên Oncite

Tháng Một 10 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Bốn công ty đến từ CHLB Đức đã hợp tác phát triển một thiết bị cho điện toán biên có tên Oncite, để giảm sự phụ thuộc của các doanh nghiệp vào những công ty outsource. Mục tiêu cụ thể mà họ hướng tới là ngành công nghiệp cung cấp.

Oncite

Oncite là một thiết bị có khả năng mở rộng. Nó có thể được thiết lập trực tiếp trong các nhà máy và hoạt động giống như một trung tâm máy tính thu nhỏ cho ngành công nghiệp sản xuất. So với các trung tâm điện toán đám mây, giải pháp này có lợi thế hơn là thời gian chờ luôn rất thấp. Mặt khác, các công ty có thể giữ quyền kiểm soát dữ liệu của họ mà không phải giao chúng cho một nhà cung cấp điện toán đám mây lớn khác. Oncite được phát triển bởi Bosch Connected Industry cùng với ba công ty German Edge Cloud, nhà sản xuất tủ điện Rittal và công ty khởi nghiệp IoTOS thuộc Tập đoàn Friedrich Loh.

Oncite có thể ghi lại một lượng dữ liệu lớn của máy móc và đồng bộ chúng trong các máy. Đặc biệt, Oncite có thể tối ưu hóa sản xuất dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế để kết nối với các nền tảng sản xuất kỹ thuật số sắp tới của Volkswagen và BMW thông qua giao diện, giúp các công ty cung ứng có thể phát triển ứng dụng Công nghiệp 4.0 của riêng họ.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin