[Hannover Messe 2020] Rittal tạo ra bước tiến nhảy vọt cho hệ thống sơn tủ điện công nghiệp

Tháng Ba 26 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Công ty Rittal, có trụ sở tại Herborn, CHLB Đức, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất tủ điện công nghiệp cho các thiết bị điện tử. Hiện, công ty đang phát triển một hệ thống sơn tự động có kết nối mạng để sơn các tủ điện công nghiệp. Chính vì sự sáng tạo này, Rittal đã vinh dự nhận được giải thưởng đặc biệt tại lễ trao giải của báo Besser Lackieren (Báo thương mại hàng đầu cho công nghệ sơn công nghiệp của CHLB Đức).

Nhà máy Haiger của Rittal tại khu vực Middle Hesse, bang Hesse, CHLB Đức đã được nhận định là có mức độ tự động hóa cực kỳ cao. Mức độ kỹ thuật số của nhà máy được xác định bởi Bộ công cụ công nghiệp 4.0 của Liên đoàn kỹ thuật Đức (VDMA) là 97%. Hệ thống nhà máy này sử dụng bộ truyền động và cảm biến để thu thập dữ liệu của toàn bộ các khâu trong quy trình sản xuất. Dữ liệu này chính là cơ sở để kiểm soát quá trình tự động, giám sát các chức năng theo thời gian thực, và bảo trì dự đoán, cụ thể là xác định lỗi tiềm ẩn trước khi máy bị lỗi.

Rittal đã liên tục phát triển khái niệm Nhà máy thông minh trong nhà máy sơn của mình, điều này đã phần nào cho thấy sự can đảm và sáng tạo của họ. Với công nghệ sơn tự động tiên tiến, Rittal đã hoàn toàn chinh phục được ban tổ chức giải thưởng, bao gồm đại diện đến từ các cơ quan truyền thông, các nhà chính trị, các nhà kinh doanh và các nhà khoa học.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Kai Tubbesing/ Hannover Messe 2020)

Bình luận hay chia sẻ thông tin