[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Những điểm nổi bật tại khu vực trưng bày công nghệ xử lý bề mặt

Tháng Tư 03 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Những sản phẩm có thể rất mỏng ví dụ như dao cạo, chúng vẫn được phủ một lớp phụ da trên bề mặt với công nghệ mới nhất. Lớp phủ này về cơ bản có thể làm thay đổi tính chất của vật liệu, giảm sự bào mòn, chống thấm nước với nguyên lý hoạt động như những bộ lọc.

Một trong những công nghệ phát triển quan trọng nhất được trưng bày tại khu vực Industrial Supply trong năm 2017 là lĩnh vực công nghệ bề mặt (Surface technology). Đây là khu trưng bày đặc biệt dành cho tất cả công nghệ xử lý bề mặt, hoàn thiện và chế biến. Khu vực Industrial Supply 2017 sẽ thay thế cho chương trình công nghệ bề mặt của năm 2016 tại hội chợ Hannover Messe 2017. Tại đây, những công ty trưng bày và khách thăm hội chợ có thể thúc đẩy sự hợp tác, tạo nên sự liên kết lớn hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Để chỉ ra những lợi ích tiềm năng dựa vào sự liên kết: Hiệp hội German Surface Treatment Association (ZVO) ước tính, hơn một nữa công ty trưng bày tại khu vực Industrial Supply sẽ mang đến những sản phẩm và giải pháp mạ điện. Một lợi ích quan trọng khác, dây chuyền sản xuất và cung ứng phản ánh tầm quan trọng của hội nhập. Khách thăm có thể theo dõi toàn bộ dây chuyền, từ việc xử lý cho đến khi kết thúc quá trình phủ lên bề mặt vật liệu và tạo ra sản phẩm. Tất cả đều được trưng bày tại khu vực Industrial Supply tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin