Khám phá cơ hội phát triển kinh doanh tại The Business Show Asia 2024

Tháng Bảy 01 07:30 2024

The Business Show là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp. Trong 25 năm hoạt động, The Business Show được tổ chức tại nhiều địa điểm trên thế giới, bao gồm London, Los Angeles, Miami và Singapore. Không những vậy, Ban tổ chức còn có kế hoạch liên tục mở rộng quy mô hội chợ để tiếp cận nhiều quốc gia và thị trường hơn. Với mục đích hỗ trợ các doanh nhân và công ty khởi nghiệp, The Business Show cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cần thiết để điều hành một doanh nghiệp thành công.

Quy tụ cộng đồng doanh nhân và kinh doanh đầy cảm hứng từ khắp châu Á, The Business Show là nền tảng hàng đầu cung cấp những góc nhìn chuyên sâu cho các doanh nghiệp để khởi động dự án kinh doanh hoặc đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Được tổ chức lần thứ ba, chương trình chào đón hơn 250 công ty trưng bày, 150 diễn giả và 8.000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp trên khắp Singapore. Năm nay, một số chuyên gia và doanh nhân hàng đầu châu Á đến từ Google, Forbes, Amazon và PayPal sẽ chủ trì các buổi hội thảo quan trọng để truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức đến khách tham dự. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp danh giá cũng sẽ góp mặt tại sân khấu để chia sẻ về sản phẩm, nguồn lực, thách thức và thành công của họ.

The Business Show Asia có sự tham dự của các công ty trưng bày ở những lĩnh vực khác nhau, mỗi công ty đều có sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo có thể giúp khách thăm đưa doanh nghiệp mình phát triển hơn. Khi đi thăm hội chợ, quý khách sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày tại đây. Chúng có thể là mảnh ghép còn thiếu mà doanh nghiệp đang tìm kiếm trong việc phát triển kinh doanh. Tại hội chợ cũng tổ chức các lớp học chuyên sâu, nơi khách thăm có thể tương tác và trao đổi từ các chuyên gia đầu ngành từ Amazon, Far East Organization và NextZen Minds, trong không gian thân thiện, gần gũi.

The Business Show Asia diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2024, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sands Expo, Marina Bay Sands, Singapore với vé vào cổng hoàn toàn miễn phí, vì mục tiêu chính của sự kiện là chia sẻ tài nguyên, kiến thức và cung cấp cho khách thăm những gì cần thiết để bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp trong mơ của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia – mua vé tại đây!

Để xem các tin bài khác về “Hội thảo – Hội chợ”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi Business Show Media SG)

Bình luận hay chia sẻ thông tin