[TCBC] Hội nghị công nghệ trí tuệ nhân tạo Global AI Show sẽ diễn ra vào ngày 16-17/04/2024 tại khách sạn Grand Hyatt, Dubai

Tháng Tư 12 08:00 2024

Tập đoàn VAP Group sẽ tổ chức hội nghị Global AI Show vào ngày 16-17/04/2024 tại khách sạn Grand Hyatt, Dubai. Hội nghị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) lớn nhất được tổ chức tại khu vực có diện tích 12.000 m2, dự kiến sẽ đón tiếp hơn 300 diễn giả, trong đó robot Sophia là đại diện thương hiệu AI chính thức của công ty Hanson Robotics. Hơn 300 chuyên gia công nghệ hàng đầu sẽ có mặt với tư cách là diễn giả, mang đến cơ hội duy nhất giúp khách thăm hiểu biết sâu hơn về thế giới công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Sự kiện sẽ mang đến cơ hội trao đổi kiến thức thông qua các cuộc thảo luận hấp dẫn, trưng bày các dự án và các chương trình tương tác. Khách thăm sẽ được khám phá những tiến bộ mới nhất, kết nối với các chuyên gia trong ngành và khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo đang phát triển một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật của chương trình bao gồm:
– Những diễn giả nổi tiếng như: Tiến sĩ Salim Al-Shuaili, Giám đốc Dự án Công nghệ Tiên tiến & Công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI, Bộ Giao thông Vận tải (Ministry of Transport), Truyền thông và Công nghệ Thông tin – Oman (Communications and Information Technology – Oman); Ông Ali Abdulla Al Sadadi, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Dầu khí và Môi trường – Bahrain (Ministry of Oil and Environment – Bahrain); Tiến sĩ Ebrahim Al Alkeem Al Zaabi, Giám đốc Chuyển đổi số – An ninh mạng – Chuyên gia trí tuệ nhân tạo AI, Chính phủ Abu Dhabi UAE (Government of Abu Dhabi); Ông Tamer Hamed, Giám đốc Thông tin, công ty Cáp Dubai (Ducab); Tiến sĩ Thierry Lestable, Trưởng nhóm nghiên cứu, Viện Đổi mới Công nghệ TII (Technology Innovation Institute); và những nhân vật nổi tiếng khác.

– Ước tính có hơn 10.000 đại biểu tham dự hội nghị

– Cung cấp thông tin tổng quan trực tiếp về các sáng kiến trí tuệ nhân tạo AI thực tế

– Cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Ngoài ra, những thông tin có giá trị như những thách thức, khả năng và xu hướng trong tương lai của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thông qua các cuộc thảo luận của các chuyên gia trong ngành chủ trì, sẽ mang lại lợi ích cho các công ty và những người trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI.

Sau sự kiện này, buổi tiệc tại khách sạn WHITE Beach, một trong những địa điểm nổi tiếng ở Dubai, sẽ mang đến cơ hội kết nối cho các khách thăm.

Xem thêm thông tin và đăng ký tham dự tại: https://www.globalAIShow.com/tickets/

Để xem các tin bài khác về “Trí tuệ nhân tạo”, hãy nhấn vào đây.

Biên tập bởi technologymag.net-Huy Tuấn

 

(Thông cáo báo chí được cung cấp bởi VAP Group)

Bình luận hay chia sẻ thông tin