[QC] Cơ hội kinh doanh tại Triển lãm quốc tế máy công cụ TIMTOS 2021 phiên bản mới

Tháng Một 11 15:55 2021

Triển lãm quốc tế máy công cụ TIMTOS 2021 được diễn ra vào ngày 15 – 20.03.2021, tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

TIMTOS Đài Loan được tổ chức cứ hai năm một lần, xét về quy mô triển lãm này thuộc top 3 của ngành công nghiệp máy móc toàn cầu và top 2 Châu Á. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, việc hạn chế đi lại đang được thực thi tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, thật may mắn Đài Loan là một trong số ít quốc gia đang làm tốt việc kiểm soát đại dịch do đó vẫn tổ chức được triển lãm TIMTOS 2021 tại sàn triển lãm (physical show). Ngoài ra ra một phiên bản mới TIMTOS 2021 Hybrid, diễn ra song song ONLINE – OFFLINE, kết nối giữa khách hàng và công ty trưng bày mọi lúc mọi nơi và mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành máy công cụ.

Triển lãm trực tuyến, với hai đặc điểm chính – “Giao diện tương tác thân thiện” và “Trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa” sẽ phá vỡ giới hạn về thời gian và không gian để cung cấp cho khách truy cập những trải nghiệm đặc biệt và đáp ứng nhu cầu mua sắm của họ. Khách thăm có thể tìm hiểu các xu hướng mới nhất và cơ hội kinh doanh phong phú từ triển lãm kết hợp này.

Để các công ty trưng bày và khách thăm hiểu rõ về hai tính năng của Hybrid, “human interaction – tương tác con người” và ” customized experience – trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa”, nhà tổ chức Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) đã thực hiện video hướng dẫn từng bước bằng tiếng Anh tại đây:

Do đó, là một nền tảng thương mại nổi bật, TIMTOS 2021 Hybrid chắc chắn sẽ cho phép người mua hàng trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam gặp gỡ và tương tác trực tiếp hiệu quả và nhanh chóng với các nhà cung cấp máy móc. Gần 1.000 công ty trong ngành máy công cụ sẽ trưng bày trực tuyến và tương tác “không bị giới hạn về thời gian và khoảng cách” với các khách hàng của họ.

Ngoài ra, TAITRA sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 với các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành của các nhà sản xuất nổi tiếng thảo luận về “Những phát triển mới của ngành công nghiệp máy móc thông minh trong thời kỳ hậu dịch bệnh“, như một sự khởi động cho TIMTOS Hybrid vào tháng 3 năm 2021. Để truy cập thông tin cập nhật, hãy theo dõi trang web www.timtos.com.tw.

Quý vị quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mua máy móc hay làm việc với các nhà cung cấp máy công cụ Đài Loan tại TIMTOS 2021, vui lòng đăng ký trực tuyến để tham dự sự kiện tại địa chỉ http://online.timtos.com.tw/#/; hoặc liên hệ:

Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA)
Taiwan Trade Center, Inc.
Representative Office in Ho Chi Minh City
16Fl., Central Plaza, No. 17, Le Duan Str.,
Dist. 1, Ho Chi Minh City
Chị Dương Huệ Hồng
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về hội chợ TIMTOS, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: TIMTOS 2021)

Bình luận hay chia sẻ thông tin