Lần đầu tiên Deutsche Messe tổ chức một sự kiện về kỹ thuật số

Tháng Mười 12 07:00 2020

Hannover Messe – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Hannover Messe 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 16/04/2021. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Sự kiện Digital Days (Tạm dịch: Những ngày kỹ thuật số) của Hannover Messe đã được tổ chức trực tuyến từ ngày 14 đến ngày 15/7/2020. Phó Chủ tịch cấp cao của Deutsche Messe, ông Arno Reich đã có một cuộc phỏng vấn ngắn về sự kiện này.

Đây là lần đầu tiên Deutsche Messe tổ chức một sự kiện về kỹ thuật số. Theo ông, các công ty sẽ nhận được gì khi tham gia sự kiện này?

Digital Days là một chương trình hội nghị với sự tham gia của những diễn giả hàng đầu, gồm các phiên thảo luận trực tiếp và phần giới thiệu sản phẩm từ các công ty tham gia. Điều đặc biệt ở đây là tất cả đều diễn ra trực tiếp. Nhờ đó, những người tham gia có cơ hội kết nối và trao đổi ý kiến ​​với nhau trong suốt sự kiện. Chủ đề chính của sự kiện – “Chuyển đổi công nghiệp” (Industrial Transformation) đã trở nên vô cùng quan trọng trong bối cảnh ngày nay do những ảnh hưởng của Covid-19. Chúng tôi muốn tạo ra một cơ hội để những công ty tham gia có thể học hỏi từ các chuyên gia cũng như cùng nhau trao đổi và tìm ra những giải pháp nhằm thoát khỏi khủng hoảng sau đại dịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện cho các công ty trưng bày có thể giới thiệu sản phẩm và giải pháp của họ do hội chợ Hannover Messe 2020 đã không thể diễn ra. Từ đó, thúc đẩy sự trao đổi trong cộng đồng công nghiệp.

Các tiêu điểm của sự kiện là gì?

Digital Days được tổ chức dựa trên Hannover Messe. Do đó, chúng tôi tập trung vào Chuyển đổi công nghiệp, Tự động hóa, Năng lượng và Hậu cần với các chủ đề cụ thể như Công nghiệp 4.0, Nền tảng kỹ thuật số, Trí tuệ nhân tạo (AI), 5G, Hydro và Pin nhiên liệu.

Cụ thể, phần hội nghị của sự kiện diễn ra như thế nào?

Chúng tôi rất tự hào rằng hội nghị của chúng tôi, ngoại trừ một vài bài thuyết trình về sản phẩm, thực sự diễn ra trực tiếp, có nghĩa là người tham gia hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ Hỏi & Đáp để đặt câu hỏi hoặc đưa ra đề xuất trong thời gian thực. Sau đó, các câu hỏi hoặc ý kiến góp ý sẽ được kiểm duyệt để đưa vào các phiên trực tiếp.

Các nội dung liên quan đến sự kiện Digital Days của Hannover Messe hiện đã có trên hannovermesse.digital.

Để xem các tin bài khác về “Digital Days”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin