[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Pump Plaza – Khu vực trưng bày các hệ thống bơm cải tiến và hiệu quả

Tháng Tư 21 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Pump Plaza là nơi gặp gỡ của những nhà sử dụng công nghiệp quan tâm đến máy bơm, hệ thống bơm, công nghệ ổ đĩa và bộ chuyển đổi tần số cho các hệ thống bơm, dụng cụ, van công nghiệp và các thiết bị điều khiển, cũng như tất cả các bộ phận liên quan khác.

Với diện tích khoảng 850 m², nhóm gian hàng tại vị trí G43 thuộc sảnh 15 sẽ có 38 công ty trưng bày quốc tế, bao gồm Allweiler, Ebara Pumps, Emerson Process Management, Flowserve SIHI, Iwaki Europe, SPX Flow, Wilo và Xylem Solutions. Các công ty này sẽ giới thiệu những ‎ý tưởng và  giải pháp mới nhất cho việc vận chuyển chất lỏng và khí. Việc bảo trì dự đoán đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong vấn đề sửa chữa và hỗ trợ các hệ thống bơm.

Thứ năm, ngày 27 tháng 4, hệ thống máy bơm sẽ là chủ đề được tập trung vào các bài thuyết trình và thảo luận tại Diễn đàn tự động hóa công nghiệp (Industrial Automation Forum). Đây là nơi các chuyên gia và người sử dụng sẽ thảo luận về tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả các hệ thống bơm. Khu vực PUMP PLAZA cũng là một phần không thể tách rời trong những tour hướng dẫn (Guided Tours) các khách thăm đến với hội chợ. Hai ngày một lần, các đoàn quốc tế sẽ được đưa đến gian hàng nơi họ có thể tìm hiều về hệ thống bơm sáng tạo và hiệu quả cùng các công ty tham gia. Điểm nổi bật khác là bữa tiệc Pump Plaza quốc tế, bữa tiệc sẽ diễn ra vào tối thứ tư với tên gọi Pump Plaza Club Hannover và được tổ chức tại H’gogo, nằm bên cạnh Nhà ga trung tâm của Hannover, các công ty trưng bày và khách thăm tại Hannover Messe 2017 có thể gặp nhau tại đây có thể cùng trò chuyện thân mật, thảo luận cùng nhau.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin