[MTA Vietnam 2021 Webinar] Mở đường cho các doanh nghiệp sản xuất – chế tạo phục hồi sau đại dịch

Tháng Mười Hai 03 06:32 2021

Mặc dù ngành sản xuất chế tạo thế giới vẫn còn đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức khi dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại, Việt Nam đã chứng kiến những bước chuyển mình nhất định. Trong 3 tháng đầu năm 2021, nước ta thu hút dòng vốn FDI lên đến 10,13 tỷ USD, trong đó tổng vốn đầu tư ngành công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu đạt gần 5 tỷ USD, kim ngạch xuất khẩu đạt mức tăng trưởng 9,45%.

Thách thức vẫn tồn tại nhưng những cơ hội mới đang mở ra phía trước chờ đón các doanh nghiệp biết tận dụng thời cơ, cải thiện năng lực sản xuất và sẵn sàng thay đổi tư duy kinh doanh phù hợp thời đại mới. Trong bối cảnh đó, Công ty Informa Markets Vietnam, ban tổ chức triển lãm MTA Vietnam, vừa qua đã tổ chức Hội thảo quốc tế trực tuyến với chủ đề “Ngành sản xuất – chế tạo Việt Nam: Mở đường cho các doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch”.

Hội thảo này giúp các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành cùng nhìn lại bức tranh ngành sản xuất chế tạo trong thời gian đầy thách thức vừa qua, đồng thời vạch ra hướng đi mới cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuẩn bị gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nếu Quý khách không có dịp tham dự trực tiếp sự kiện, có thể xem lại video của webinar này tại đây:

Mục đích của sự kiện webinar này nhằm:

– Cung cấp bức tranh tổng quan về ngành sản xuất chế tạo: thực trạng, thách thức, cơ hội và xu hướng phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành trong bối cảnh thị trường bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi
– Tạo đối thoại thân thiện và trao đổi đa chiều giữa các chuyên gia và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có cái nhìn trực quan trong việc việc áp dụng mô hình sản xuất tinh gọn vào các hoạt động sản xuất – kinh doanh
– Giúp các doanh nghiệp xác định hướng đi mới, tạo đà phát triển trong kỷ nguyên bình thường mới

Để xem các tin bài khác về “MTA Vietnam”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: MTA Vietnam)

Bình luận hay chia sẻ thông tin