Ngân hàng kỹ thuật số của Israel chọn công nghệ AU10TIX để xác thực khách hàng

Tháng Sáu 22 07:00 2022

Ngân hàng kỹ thuật số mới nhất của Israel ONE ZERO, đã lực chọn công ty xác thực thông minh và nhận dạng của Israel AU10TIX, để cung cấp dịch vụ cho hệ thống xác minh khách hàng và biết nền tảng khách hàng của họ (KYC), công ty đã chia sẻ trong một thông báo vào tháng 5/2022.

Ngân hàng trung tâm của Israel đã phê chuẩn việc tích hợp công nghệ của AU10TIX.

Với các quy trình thanh toán và lĩnh vực tài chính chuyển đổi sang không gian kỹ thuật số sau đại dịch COVID-19 và sự gia tăng làm việc từ xa, nhu cầu phát hiện và ứng phó với gian lận danh tính đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty.

Công nghệ của AU10TIX cho phép Ngân hàng Kỹ thuật số ONE ZERO thực hiện xác minh danh tính cho khách hàng mới như một phần của quy trình. Bất kỳ hoạt động ngân hàng nào yêu cầu xác minh danh tính hoặc xác minh lại, chẳng hạn như thay đổi tài khoản ngân hàng hoặc cài đặt lại mật khẩu các ứng dụng truy cập của khách hàng. Giải pháp của nó là thực hiện việc so sánh sinh trắc học của ảnh tự chụp mà khách hàng gửi để xác minh danh tính của họ.

Công nghệ của công ty cũng có khả năng phát hiện các gian lận, một loại gian lận danh tính mới nổi và phức tạp mà mắt người hầu như không dễ nhận thấy. Nền tảng thông minh nhận dạng của AU10TIX đã được tích hợp vào một số công ty lớn nhất thế giới, bao gồm PayPal, Google, Uber, Bird, Payoneer, eToro và Fiverr. Các ngân hàng trên khắp thế giới như Nordea, Santander và Saxo Bank, cũng như các ngân hàng khác, đã và đang sử dụng công nghệ của AU10TIX.

Ông Amnon Shashua, Giám đốc điều hành Mobileye và người đồng sáng lập OrCam

Được sự chấp thuận của Ngân hàng trung ương của Israel vào năm 2019 và được thành lập bởi Giám đốc điều hành Mobileye và người đồng sáng lập OrCam, Giáo sư Amnon Shashua, Ngân hàng Kỹ thuật số ONE ZERO là ngân hàng đầu tiên được cấp phép tại Israel sau 43 năm. ONE ZERO cung cấp các dịch vụ tương tự như bất kỳ ngân hàng nào khác, nhưng là ngân hàng internet đầu tiên ở Israel, không có chi nhánh thực, nghĩa là tất cả hoạt động ngân hàng đều được thực hiện trực tuyến. Công ty tận dụng AI cho phép nhân viên ngân hàng “cung cấp thêm dịch vụ quản lý tiền thông qua trò chuyện trực tuyến và điện thoại”, theo một thông báo mà ngân hàng đã phát đi. Ngân hàng đã giới thiệu dịch vụ cho hơn 75.000 khách hàng mới trong danh sách chờ sau khi hoàn thành chương trình thử nghiệm gần đây.

Ông Amichai Levy, Giám đốc công nghệ của ONE ZERO Digital Bank cho biết: “Mối quan hệ giữa ngân hàng và khách hàng dựa trên sự tin tưởng và bảo mật. “ONE ZERO tuân theo quy định giống như bất kỳ ngân hàng nào ở Israel, và chúng tôi đầu tư rất nhiều nguồn lực vào an ninh mạng và quyền riêng tư. Nhờ AU10TIX, Ngân hàng Kỹ thuật số ONE ZERO có thể đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi một phương tiện xác minh danh tính an toàn mà không có sự can thiệp của con người”.

Để xem các tin bài khác về “Kỹ thuật số”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin