Nvision giới thiệu robot Scanner

Tháng Năm 28 08:00 2014

Nvision vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm robot Scanner, là một hệ thống quét laser gọn nhẹ cho chức năng quét tự động và phân tích với các hình ảnh lập thể (3D). Điểm nội trội của hệ thống là gọn nhẹ, có tốc độ và độ chính xác cao.

Cho đến nay, các sản phẩm robot công nghiệp thường được biết đến với sự nặng nề và tốt kém. Tuy nhiên, hệ thống robot Scanner cho cái nhìn hoàn toàn khác. Chỉ nặng tầm 50 kg, với hệ thống cảm ứng, robot Scanner cho phép giảm bớt buồng quét cồng kềnh. Thêm vào đó là khả năng phân tích, kiểm tra với tốc độ và độ chính xác, cũng như rất dễ triển khai và sử dụng.

robot Scanner

Việc hoạt động hoàn toàn tự động, giảm bớt nhân lực kỹ thuật viên toàn cho phép tiết kiệm một cách đáng kể chi phí.

Hệ thống của robot Scanner sử dụng hệ thống quét laser ánh sáng xanh, có độ phân giải cao với khả năng chụp 500.000 điểm trong vòng chưa đến 0.2 giây. Các kết quả quét sẽ được xử lý và dựng thành mô hình CAD với thời gian nhanh hơn nhiều so với các hệ thống cũ.

Phần mềm tích hợp dễ sử dụng, chi phí thấp cũng là một điểm nổi bật của robot Scanner. Ngoài ra, 6 trục quét cùng với một bàn xoay cho phép tùy chọn 7 trục chuyển động. Tất cả hoạt động trơn tru theo thời gian thưc.

Hệ thống này cho phép cải thiện đáng kể khả năng sử dụng, cũng như giảm bớt chi phí đầu tư của nhà sản xuất. Robot Scanner phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, hay trong thiết kế, chế tạo thử nghiệm.

(Nguồn: automation.net.vn)

Lưu ý: để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút [cc] và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện chữ [cc]
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologymag.net