Panasonic tích hợp phần mềm điều khiển bằng giọng nói vào hệ thống thông tin giải trí trên xe

Tháng Hai 12 07:00 2024

ISRAEL – Công nghệ thính giác không gian do công ty Kardome Mobility có trụ sở tại Tel Aviv phát triển có thể tách biệt giọng nói khỏi các âm thanh khác trong xe, để vận hành hệ thống SkipGen2 của hãng xe Panasonic Automotive.

Phần mềm cũng có thể xác định người nào đang nói và họ đang ngồi ở đâu cho tối đa sáu người ở ba hàng ghế.

Việc tích hợp phần mềm đồng nghĩa với việc giảm chi phí sản xuất cho hệ thống thông tin giải trí, vì thính giác không gian chỉ cần một micrô để vận hành nó, giúp loại bỏ nhu cầu kéo dài dây dẫn hay thêm micrô trên mỗi ghế trong xe.

 

Ông Dani Cherkassky, Giám đốc điều hành của Kardome cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Panasonic Automotive và tích hợp Kardome Mobility vào Hệ thống thông tin giải trí trên xe SkipGen2”. 

“Công nghệ của chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm tương tác bằng giọng nói chính xác và được cá nhân hóa, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu xung quanh. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ cách mạng hóa trải nghiệm giọng nói trên xe”.

Ông Andrew Poliak, CTO của Panasonic Automotive chia sẻ: “Sự tích hợp mới nhất của chúng tôi với Kardome Mobility được xây dựng dựa trên nỗ lực của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác bằng giọng nói trên xe của khách hàng”. 

“Khách hàng muốn tận hưởng trải nghiệm liền mạch với trợ lý giọng nói của họ khi đang di chuyển. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể hợp tác tích hợp để nâng cao trải nghiệm giọng nói với hệ thống Thông tin giải trí SkipGen2”.

Để xem các tin bài khác về “Công nghệ thông tin & truyền thông”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin