Metalex 2023 – Kiến tạo nhà sản xuất khổng lồ tương lai

Tháng Ba 24 14:28 2023

Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất (Lần thứ 16) – METALEX Vietnam 2023 với chủ đề “Kiến Tạo Nhà Sản Xuất Khổng Lồ Tương Lai” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, SECC từ ngày 04-06/10/2023.

Theo Ban tổ chức RX Tradex Việt Nam, triển lãm METALEX Vietnam tiếp tục mang đến cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo đổi mới, cải thiện năng suất sản xuất và tăng cường kết nối khi doanh nghiệp Việt Nam đã và đang có nhiều cơ hôi bùng nổ trong ngành sản xuất cơ khí sau hơn 2 năm hồi phục đại dịch.

Với bề dày hơn 15 năm phát triển, Triển lãm METALEX Vietnam luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế khi thu hút trên 50% lượng khách hàng có tầm ảnh hưởng và đưa ra quyết định cho doanh nghiêp. Năm nay, sự kiện chào đón 300 đơn vị hàng đầu đến từ 20 quốc gia tiêu biểu và các nhóm gian hàng quốc tế.

Sự kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp sẽ được diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, còn có các hội thảo liên quan đến ngành công nghiệp máy móc cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động tiền triển lãm nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp sản xuất như sự kiện độc quyền M-TALKS dành riêng cho khách hàng tham gia METALEX Vietnam 2023.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến Ban Tổ Chức METALEX Vietnam

Email: metalexvietnam@rxtradex.com
Điện thoại: +84 286 287 3355
Website: www.metalexvietnam.com

Để xem các tin bài khác về “Hội chợ Metalex”, hãy nhấn vào đây.

 

(Tin bài được cung cấp bời RX Tradex Việt Nam)

Bình luận hay chia sẻ thông tin