Tấm pin mặt trời dạng cuộn được chứng nhận an toàn khi sử dụng ở Mỹ, Châu Âu

Tháng Mười Một 11 08:12 2023

ISRAEL – Các tấm pin mặt trời dạng cuộn do một công ty Israel sản xuất đã được phòng thí nghiệm thử nghiệm quang điện (PV) nổi tiếng thế giới chứng nhận là an toàn ở Mỹ và Châu Âu.

Các tấm pin mặt trời linh hoạt mới của Apollo Power có thể được đặt trên hầu hết mọi bề mặt, từ vỉa hè, xe chơi gôn, máy bay, vv…

Tấm pin mặt trời dạng cuộn của Apollo Power

Công ty khởi nghiệp này đã nhận được chứng nhận từ Solar PTL, một phòng thử nghiệm độc lập chuyên kiểm tra và kiểm tra độ an toàn của các thành phần tấm pin mặt trời.

Các tấm pin này lần đầu tiên được khánh thành vào tháng 1 tại nhà máy của công ty ở thành phố phía bắc Yokneam Illit, giờ đây có thể kết nối với lưới điện của Israel và tạo ra năng lượng sạch.

Công ty này cũng cho biết họ vừa ký một thỏa thuận với một công ty Thổ Nhĩ Kỳ để trang bị các tấm pin mặt trời cho xe tải và xe buýt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Các cuộc thí điểm do công ty thực hiện đã phát hiện ra rằng việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên một chiếc xe tải có thể giảm lượng khí thải carbon khoảng 4 tấn mỗi năm và thậm chí giúp tiết kiệm nhiên liệu từ 5 đến 8%.

Ông Oded Rozenberg, Giám đốc điều hành của Apollo Power cho biết: “Chứng nhận mà chúng tôi nhận được hôm nay cho sản phẩm của mình và nhà máy mà chúng tôi thành lập ở Israel vào đầu năm nay là một thành tựu quan trọng chứng minh độ tin cậy của sản phẩm”.

Ông nói: “Nó cho phép chúng tôi bán và kết nối với lưới điện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu và Châu Mỹ”.

“Chứng nhận này đến rất đúng thời điểm, trùng với thỏa thuận phân phối sản phẩm của chúng tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ và dường như đây là một bước quan trọng khác để Apollo Power trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sử dụng năng lượng mặt trời trong các đội xe thương mại”.

Để xem các tin bài khác về “Tấm pin mặt trời”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin