[TCBC] Sự kiện TIMTOS x TMTS 2022 tăng cường các hoạt động kết hợp tại chỗ và trực tuyến

Tháng Một 14 10:03 2022

Đài Bắc, ngày 12 tháng 1 năm 2022: TIMTOS x TMTS 2022, triển lãm máy công cụ đồng thương hiệu đầu tiên của Đài Loan, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc, Sảnh 1 và 2; từ ngày 21 đến ngày 26 tháng 2 năm nay, với sự tham dự của 950 công ty trưng bày trên 5.200 gian hàng (tiêu chuẩn). Đây sẽ là triển lãm thương mại lớn nhất ở Đài Loan kể từ khi đại dịch bùng phát, đồng thời là sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất đối với ngành công nghiệp máy công cụ toàn cầu đầu năm 2022.

Điều đáng chú ý là TAITRA, một trong những nhà tổ chức sự kiện, đã đưa ra sáu chiến thuật để phục vụ các công ty trưng bày và người mua ở nước ngoài, bao gồm Triển lãm trực tuyến TIMTOS x TMTS, Hướng dẫn tại sàn trưng bày cho khách thăm truy cập trực tuyến, Live Tour @ Showground, Cuộc họp 1-1 giữa công ty trưng bày và nhà mua hàng, Thông tin báo chí trên TIMTOS x TMTS trực tuyến, và Hướng dẫn các đơn vị Truyền thông tham quan sự kiện tại chỗ.

Sáu chiến thuật sẽ nhắm vào hai nhóm chính, người mua nước ngoài và giới truyền thông quốc tế, để cung cấp các dịch vụ “một đối một” và “theo chủ đề”. Ví dụ: Hướng dẫn tại chỗ cho khách thăm truy cập trực tuyến và Hướng dẫn tại chỗ cho đại diện truyền thông tham quan có các nhân viên được trang bị thiết bị di động để hướng dẫn khách tham quan và giới truyền thông trực tuyến qua các gian hàng đã chọn tại khu trưng bày.

Ngoài ra còn có nhiều tuyến đường tham quan tại sự kiện bao gồm các chủ đề như Sản xuất thông minh, Các thành phần chính của máy móc, Ứng dụng trong hàng không vũ trụ, Xe điện, Chăm sóc y tế và Chất bán dẫn.

Khách tham quan và giới truyền thông sẽ có thể tương tác với các công ty trưng bày bằng hình ảnh nghe nhìn trong thời gian thực như thể họ đang có mặt tại triển lãm. TAITRA cho biết các dịch vụ OMO cũng nhằm khai thác nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các công ty tham gia trưng bày hay đi thăm triển lãm.

Đầu tháng 1 năm 2022, TAITRA đã tổ chức một hội thảo để giúp các công ty trưng bày làm quen với nền tảng triển lãm trực tuyến. Gần 200 công ty trưng bày đã tham gia hội thảo với sự hào hứng chờ đợi cho triển lãm sắp tới. TAITRA tuyên bố rằng, các công ty trưng bày hiểu sự cần thiết của việc trưng bày cả tại chỗ và trực tuyến và sử dụng mọi công cụ kỹ thuật số có thể để giảm thiểu tác động từ đại dịch.

Khách đi thăm hội chợ TIMTOS x TMTS 2022 có thể đăng ký trực tuyến tại link https://forms.gle/fQ6BPK4xccsYphAP7 hoặc gửi email đến hong168@taitra.org.tw để được hỗ trợ bởi văn phòng Taitra Việt Nam. Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập trang web chính thức của triển lãm www.timtos-tmts.com.tw hoặc theo dõi các chương trình trên mạng xã hội.

Để xem các tin bài liên quan đến “TIMTOS”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Thông tin và hình ảnh cung cấp bởi Taitra)

Bình luận hay chia sẻ thông tin