TIMTOS 2021 – Triển lãm trực tuyến về máy công cụ và gia công kim loại

Tháng Ba 15 09:32 2021

Triển lãm quốc tế về máy công cụ và gia công kim loại tại Đài Bắc (TIMTOS 2021), đã được chuyển đổi sang nền tảng trực tuyến và thân thiện với người dùng cho gần 1.000 công ty trưng bày tại Đài Loan và một số quốc gia khác. Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 3 năm 2021, TIMTOS 2021 Online được kỳ vọng sẽ vượt qua những hạn chế về không gian và thời gian của các hội chợ truyền thống, giúp mở rộng cơ hội kinh doanh trực tuyến với lượng khách thăm toàn cầu thông qua nhiều công cụ tương tác khác nhau.

Khách thăm triển lãm trực tuyến TIMTOS 2021 sẽ có thể tìm kiếm các công ty trưng bày và sản phẩm theo phân loại 10 khu vực trưng bày đặt tại các lối vào sảnh hoặc bằng cách nhập các từ khóa để tìm kiếm và sau đó đặt lịch hẹn với các công ty trưng bày. Hiện tại, đã có gần 1.000 khách mua tiềm năng từ Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Brazil, Canada và các quốc gia khác, đã đăng ký tham gia các cuộc gặp gỡ trực tuyến với đối tác mua hàng.

Bên cạnh việc trưng bày và gặp mặt đối tác mua hàng trực tuyến, Ban tổ chức hy vọng thúc đẩy các cơ hội kinh doanh hơn nữa cho cả công ty trưng bày và khách mua hàng tiềm năng với một loạt các sự kiện diễn ra xuyên suốt thời gian triển lãm, bao gồm TIMTOS Glimpse – Tham quan Nhà máy Sản xuất Thông minh, TIMTOS Studio – giới thiệu các sản phẩm mới thông qua nên tảng trực tuyến, TIMTOS Factory Live và Hội nghị Sản xuất Thông minh (Smart Manufacturing Summit). Truyền hình trực tiếp tại sảnh TIMTOS 2021 sẽ phát sóng đồng thời các sự kiện trực tiếp hiện tại. Các công ty tham gia trưng bày bao gồm Siemens, Fair Friend Group, Focus Seiki Corp, … hứa hẹn sẽ mang đến cho khách thăm các thông tin mới nhất trong lĩnh vực máy móc công cụ và gia công kim loại.

Hơn nữa, để khuyến khích việc thăm các gian hàng tại hội chợ TIMTOS 2021 Online, những khách thăm trao đổi danh thiếp điện tử với các đơn vị trưng bày có thể nhận được 100 đồng vàng cho mỗi lần trao đổi. Những người nhận được 5.000 đồng vàng có thể tham gia rút thăm may mắn để giành được vé máy bay khứ hồi đến thăm hội chợ TIMTOS năm sau hoặc được một chiếc iPhone. Ngoài ra, tất cả khách thăm đều có thể nhận danh sách các công ty tham dự trưng bày tại hội chợ TIMTOS 2021 miễn phí.

Hội chợ trực tuyến TIMTOS 2021 sẽ mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá cho ngành sản xuất gia công kim loại toàn cầu. TIMTOS đã chuyển từ định vị tập trung vào ngành CNC truyền thống sang sản xuất thông minh và từ việc tập trung vào yếu tố phần cứng sang các cả yếu tố phần mềm và phần cứng để ứng phó với kỷ nguyên hậu đại dịch. Hội chợ trực tuyến TIMTOS 2021 chắc chắn sẽ giúp Quý vị dẫn trước trong việc tiếp cận các xu hướng và ứng dụng liên quan mới nhất của ngành.

Quý vị quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mua máy móc hay làm việc với các nhà cung cấp máy công cụ Đài Loan tại TIMTOS 2021, vui lòng đăng ký trực tuyến để tham dự sự kiện tại địa chỉ www.timtos.com.tw/en/menu/485A999787E1580ED0636733C6861689/info.html hoặc liên hệ:

Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA)
Taiwan Trade Center, Inc.
Representative Office in Ho Chi Minh City
16Fl., Central Plaza, No. 17, Le Duan Str.,
Dist. 1, Ho Chi Minh City
Chị Dương Huệ Hồng
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về hội chợ TIMTOS, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: TIMTOS 2021)

Bình luận hay chia sẻ thông tin