Họp báo giới thiệu triển lãm TIMTOS 2021 phiên bản mới Hybrid (trực tiếp và trực tuyến)

Tháng Một 22 07:02 2021

Sau khi đại dịch bùng phát thì Triển lãm quốc tế về máy móc công cụ tại Đài Bắc (TIMTOS 2021) là sự kiện quốc tế đầu tiên trong ngành được tổ chức, diễn ra từ ngày 15 – 20 tháng 3 năm 2021. Để các công ty và các chuyên gia trong lĩnh vực máy công cụ có thêm thông tin về sự kiện, ban tổ chức gồm Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội máy công nghiệp Đài Loan (TAMI) đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến với sự tham dự của các Giám đốc điều hành một số công ty hàng đầu trong ngành tại Đài Loan và đại diện một số tạp chí chuyên ngành từ các nước vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Tại buổi họp báo, Giám đốc điều hành một số doanh nghiệp hàng đầu trong ngành máy công cụ như Fair Friend Group, Chin Fong và Hiwin đã cùng với Ông James C. F. Huang, chủ tịch TAITRA và ông Alex Ko, chủ tịch TAMI thảo luận về chủ đề “Tái cơ cấu cho ngành máy móc công nghiệp thông minh trong hậu đại dịch”. Tất cả đều khẳng định rằng TIMTOS 2021 sẽ mang lại một ý nghĩa tích cực cho ngành máy móc công nghiệp toàn cầu, đặc biệt là thúc đẩy niềm tin vào ngành công nghiệp máy công cụ của Đài Loan, vốn bị sụt giảm trong nửa đầu năm 2020 và đã dần phục hồi trong nửa sau của năm 2020.

Ông James Huang chia sẻ rằng thành tích của Đài Loan trong việc ngăn chặn đại dịch đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới, đặc biệt là khả năng phục hồi và tính linh hoạt của ngành công nghiệp sản xuất Đài Loan trong đại dịch, vốn được minh chứng là một cuộc khủng hoảng và cũng như là một bước ngoặt đối với toàn thế giới. Chủ tịch Huang nói thêm rằng tại TIMTOS, những thay đổi chưa từng có trên thị trường và nhu cầu ngày càng tăng về phát triển công nghệ góp phần vào chuyển đổi công nghiệp, điều này sẽ được thể hiện trong một loạt các sản phẩm máy móc mới do các đơn vị tham dự triển lãm TIMTOS phát triển.

Chủ tịch TAMI Alex Ko cũng chỉ ra rằng khả năng phòng chống đại dịch của Đài Loan là chìa khóa để thu hút các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước tham gia TIMTOS. Năm nay, không chỉ có các nhà sản xuất trong nước như Fair Friend, Victor Taichung, YCM, Dah Lih, Hiwin, Syntec và LNC mà còn có các nhà sản xuất cao cấp nước ngoài, DMG MORI, FANUC, MAZAK, TRUMPF và Siemens. Triển lãm chính là một nền tảng quan trọng để giới thiệu những thành tựu của máy móc thông minh và sản xuất thông minh của Đài Loan.

Trong cương vị là những người đứng đầu trong ngành máy móc công nghiệp của Đài Loan, Chủ tịch Huang và Chủ tịch Ko ý thức rõ rằng sự kiện và triển lãm trực tuyến và trực tiếp trong năm nay sẽ là những phát ngôn quan trọng cho sự kiện TIMTOS 2021 Hybrid. Với phiên bản mới của triển lãm, ban tổ chức tin rằng TIMTOS Hybrid có thể mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới thông qua chuyến tham quan trực tuyến – một nền tảng nổi bật giúp các nhà triển lãm và người mua nắm bắt các cơ hội kinh doanh bằng cách kết nối trực tuyến với nhau.

Xem video buổi họp báo giới thiệu triển lãm TIMTOS 2021 với chủ đề “Những phát triển mới của ngành công nghiệp máy móc thông minh trong thời kỳ hậu dịch bệnh

Các phương tiện truyền thông trong ngành máy công cụ và các khách thăm trên toàn thế giới đều hướng về TIMTOS – được tổ chức vào tháng 3, 2021 trong bối cảnh đại dịch. Để truy cập thông tin cập nhật, hãy theo dõi trang web www.timtos.com.tw

Quý vị quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mua máy móc hay làm việc với các nhà cung cấp máy công cụ Đài Loan tại TIMTOS 2021, vui lòng đăng ký trực tuyến để tham dự sự kiện tại địa chỉ http://online.timtos.com.tw/#/; hoặc liên hệ:
Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA)
Taiwan Trade Center, Inc.
Representative Office in Ho Chi Minh City
16Fl., Central Plaza, No. 17, Le Duan Str.,
Dist. 1, Ho Chi Minh City
Chị Dương Huệ Hồng
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về hội chợ TIMTOS, hãy nhấn vào đây.

 

(Theo Thông cáo báo chí và hình ảnh được cung cấp bởi TIMTOS/ TAITRA)

Bình luận hay chia sẻ thông tin