Tối ưu hóa hiệu quả với các giải pháp công nghệ từ công ty Analog Devices

Tháng Sáu 11 07:30 2024

MỸ – Công ty Analog Devices giúp các doanh nghiệp dẫn đầu đối thủ cạnh tranh bằng cách khai thác dữ liệu và nâng cao hiệu quả, cả bên trong và bên ngoài nhà máy.

Chuyển đổi kỹ thuật số, Công nghiệp 4.0, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư… Bất kể thuật ngữ nào, chắc chắn rằng các công ty công nghiệp cần phối hợp cùng các đối tác công nghệ nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng, mục tiêu tối ưu hóa và mục tiêu bền vững của họ. Tại hội chợ Hannover Messe năm 2024, công ty Analog Devices (ADI) sẽ trình diễn những cải tiến mới nhất của họ, tập trung vào các giải pháp công nghệ hỗ trợ thế hệ năng lực công nghiệp tiếp theo. Để hiện thực hóa các mục tiêu về hiệu quả, năng suất và tính bền vững, ngành công nghiệp phải nắm bắt những hiểu biết sâu sắc mới về hoạt động.

Hình minh họa

Các công nghệ hàng đầu của công ty ADI kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số bằng các giải pháp như cảm biến, kết nối, năng lượng và xử lý, giúp các doanh nghiệp phát triển năng lực bằng cách áp dụng trí tuệ nhân tạo bất cứ khi nào có thể. Thông thường các công ty sẽ phát triển linh kiện cũng như phần cứng, nhưng tầm nhìn của công ty ADI là tạo ra tác động hoàn chỉnh ở cấp hệ thống, tập trung vào các giải pháp tổng thể giải quyết mọi khía cạnh của hệ sinh thái công nghiệp.

Quan điểm “whole ecosystem” (tạm dịch là ‘toàn bộ hệ sinh thái’) có ý nghĩa quan trọng giúp thúc đẩy sự đổi mới trong thị trường. Việc tạo ra các giải pháp công nghệ cần thiết để hỗ trợ sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số này không thể đạt được bởi bất kỳ công ty riêng lẻ nào, mà cần có sự hợp tác. Vị trí của công ty ADI trong hệ sinh thái mang lại cơ hội duy nhất để tạo ra sự kết nối, đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ mới và tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới trong toàn ngành, đảm bảo rằng các công nghệ đổi mới đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường.

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng phải nhanh chóng tận dụng các xu hướng số hóa và tính bền vững trong toàn ngành để đi trước đối thủ cạnh tranh, họ nhanh chóng nhận ra rằng việc cung cấp các giải pháp ở cấp ứng dụng là phức tạp. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, công ty ADI đang giải quyết nhiều vấn đề phức tạp này hơn và giảm thời gian tiếp thị của doanh nghiệp bằng cách thiết kế thêm các giải pháp nhằm tạo ra tác động ở cấp độ ứng dụng.

Tại hội chợ Hannover Messe năm 2024, khách thăm sẽ có cơ hội được chứng kiến các giải pháp ​​do các đại diện của công ty ADI giới thiệu.

Để xem các tin bài khác về “Giải pháp công nghệ”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Hannover Messe

Bình luận hay chia sẻ thông tin