[QC] VIMAF & VSIF 2020 – Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp và Triển lãm sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Tháng Mười Hai 07 07:01 2020

Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19 tháng 12 năm 2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), COEX Việt Nam, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh và Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE).

VIMAF-VSIF-2020

Trước những thách thức và khó khăn của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, cũng như của nền kinh tế Việt Nam nói chung trong năm 2020, nhưng đơn vị tổ chức vẫn nỗ lực hết sức mình để Triển lãm Quốc tế Máy móc thiết bị công nghiệp vật phẩm công nghiệp phụ trợ – VIMAF & VSIF 2020 vẫn được diễn ra như kế hoạch.

Lĩnh vực triển lãm:
– Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ
– Thiết bị trong nhà và thiết bị điện
– Phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp
– Máy móc trong xây dựng và thiết bị nâng hạ
– Máy và công cụ gia công kim loại
– Hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động

Mục đích chính của sự kiện này là hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy ngành công nghiệp máy móc cơ khí tại Việt Nam, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ kết nối với các đối tác tiềm năng, là bước đi quan trọng trong thúc đẩy phục hồi kinh tế trong năm 2021.

Sự kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp sẽ được diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, còn có các hội thảo liên quan đến ngành công nghiệp máy móc cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ như:
– Công nghiệp Hỗ trợ tỉnh Nghệ An tiềm năng và lợi thế
– Dự báo về những nhu cầu trong ngành công nghiệp Việt Nam – Yếu tố nhân sự là trọng điểm.
– Covid 19 – ảnh hưởng đến ngành sản phẩm công nghiệp Hỗ trợ và sản xuất thông minh như thế nào?

Quý khách quan tâm đi thăm VIMAF & VSIF 2020, vui lòng đăng ký trước tại địa chỉ http://vimaf.vn/visitor-registration/ hoặc liên hệ:
– COEX Việt Nam: Chị Nhan Liêu, di động 0934 511 953, email: nhann.coex@gmail.com
– Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (thuộc Sở Công Thương): Anh Dương Đức, di động 0909 616 140, email: ndduc.sct@tphcm.gov.vn
– Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM HAMEE: Chị Anh Thư, di động 0903 887 366, email: hoicokhidien@gmail.com

Hân hạnh chào đón Quý vị tại VIMAF & VSIF 2020!

Để xem các tin bài khác về Triển lãm VIMAF & VSIF, vui lòng nhấn vào đây

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin