BMVI bắt đầu gọi đấu thầu cho dự án xây dựng các trạm sạc nhanh cho xe điện tại CHLB Đức

Tháng Tám 16 01:30 2022

CHLB ĐỨC – Vào đầu tháng 10 năm 2021, Bộ Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Liên bang Đức (BMVI) đã bắt đầu đấu thầu cho dự án Deutschlandnetz (hay còn được gọi với tên Germany Network). Các công ty hiện có thể tham gia đấu thầu hợp đồng xây dựng và vận hành hàng trăm địa điểm sạc nhanh trên khắp nước Đức.

Dự án Deutschlandnetz sẽ xây dựng hệ thống cơ sơ hạ tầng cho các trạm sạc nhanh, nhằm đảm bảo nhu cầu di chuyển của xe điện trên các tuyến đường dài hoặc trung với việc bổ sung thêm khoảng 8,000 điểm sạc nhanh. Khi đã xây dựng nhiều điểm sạc nhanh cho xe điện, điều này đảm bảo hệ thống các điểm sạc nhanh trên mọi vùng miền sẽ có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển trên khắp CHLB Đức.

Gói thầu bao gồm tìm kiếm 900 địa điểm xây dựng trạm sạc nhanh tại 23 khu vực. Sau khi xem xét và đánh giá, các nhà thầu có thể nộp hồ sơ đề xuất của họ. Các hồ sơ dự thầu được chọn sẽ tiếp tục vòng đàm phán. Kết quả đấu thầu dự kiến sẽ được công bố vào quý 3 năm 2022.

Thông tin chi tiết về đấu thấu cho dự án Deutschlandnetz có tại nền tảng đấu thầu điện tử của chính phủ CHLB Đức tại www.evergabe-online.de.

Để xem các tin bài khác về “Công nghệp Ô tô & Xe máy”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Hannover Messe

Bình luận hay chia sẻ thông tin