THỤY SĨ – Công ty Heule đã giới thiệu dao phay GH-K, giúp tạo lỗ chính xác, không rung lắc, với kích thước từ 3 đến 45 mm trên nhiều loại vật liệu.
Dao GH-K được thiết kế lưỡi cắt cacbua để gia công các vật liệu gang, thép, nhôm và vật liệu không chứa sắt, với lưỡi dao phủ HSS-Coban (1) tùy chọn dành cho các ứng dụng thép và thép không gỉ. Dao phay ba lưỡi được cung cấp cho các ứng dụng thủ công hoặc máy CNC (computerized numerical control); dụng cụ một lưỡi cho tất cả các máy CNC trung tâm. (1) HSS-Coban: là lớp phủ cho dụng cụ nhằm tạo độ cứng cực cao và khả năng chịu nhiệt tốt.
Tất cả các mảnh dao đều được mài đồng bộ để giảm thiểu độ lệch, do đó chúng cắt cùng lúc và giảm thiểu rung lắc, đồng thời tăng cường độ hoàn thiện bề mặt. Các dụng cụ này phù hợp để phay vát mép thông thường xung quanh chu vi của các lỗ lớn hoặc toàn bộ các bộ phận.
Các dao phay có sẵn tại kho với kích cỡ từ 3 đến 45 mm và góc 60, 82, 90 và 100 độ.
Để xem các tin bài khác về “Dao phay”, hãy nhấn vào đây.
Nguồn: Canadian Metalworking