[EMO Hannover 2017] Mega Machine giới thiệu máy cưa vòng có khả năng cưa những vật liệu siêu cứng

Tháng Mười Một 16 07:00 2017

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Mega Machine đã giới thiệu dòng sản phẩm H-S – máy cưa vòng dạng ngang có động cơ cấp liệu tự động, giúp máy đạt được độ chính xác và hiệu quả cần thiết trong quá trình cưa, và quan trọng hơn máy còn có thể cưa được những vật liệu siêu cứng.

H-360S đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm lưỡi cưa và vật liệu cần cưa

Như các chuyên gia của công ty Mega Machine cho biết, việc cưa tự động với hệ thống cấp liệu tự động và khả năng tự động điều hướng đến vị trí cưa, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cùng độ chính xác cao. Máy cưa vòng dạng ngang H-360S đã được giới thiệu tại EMO Hannover 2017 như một ví dụ về sự hiệu quả của dòng sản phẩm H-S trong việc cưa những vật liệu siêu cứng, “tuổi thọ” của lưỡi cưa dài hơn và dễ dàng hơn trong việc tháo, lắp. Do đó có thể làm giảm thời gian chu trình và chi phí cho lưỡi cưa. Ngoài ra, máy còn đáp ứng được các thông số sản xuất cần thiết để có thể cưa các loại thép đặc biệt, thép hợp kim, thép không gỉ và thép công cụ, bên cạnh đó cũng giúp tiết kiệm lượng vật liệu cần cưa trong quá trình sản xuất.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin