Công ty phát triển Trợ lý ảo trong công việc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI huy động được khoản tài trợ 11 triệu đô la

Tháng Hai 24 08:09 2024

ISRAEL – Công ty khởi nghiệp Israel Ask-AI, đã phát triển trợ lý ảo AI có tính sáng tạo để giúp nhân viên hỗ trợ của công ty thực hiện nhiệm vụ của họ, công ty đã huy động được 11 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A.

Vòng cấp vốn do State of Mind Ventures, GTMFund và các công ty khác dẫn đầu, mang lại tổng vốn đầu tư vào công ty là 20 triệu USD, công ty Ask-AI có trụ sở chính tại Tel Aviv, Israel và các văn phòng ở Toronto, Canada.

Công ty cũng đã công bố ra mắt nền tảng mới ASK, một nền tảng kỹ thuật số thường trực, giúp quản lý và định vị dữ liệu, cũng như cung cấp thông tin theo ngữ cảnh mà người dùng cần – để thực hiện thành công nhiệm vụ của mình và làm việc hiệu quả hơn.

Người dùng nền tảng Ask-AI bao gồm các công ty hàng đầu như Monday.com, HiBob và Instawork. Công ty Ask-AI cho biết giải pháp của họ đã giúp giảm đáng kể thời gian giải quyết các truy vấn nội bộ.

Ông Alon Talmor, người sáng lập và CEO của Ask-AI cho biết: “Ban điều hành các công ty rất hào hứng với những hứa hẹn mà trí tuệ nhân tạo AI có thể đem lại, và họ muốn tận dụng công nghệ này để giúp nhân viên của họ làm việc hiệu quả hơn và khách hàng hài lòng hơn”.

“Nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng việc xây dựng AI vào hệ thống lực lượng lao động của họ khó khăn hơn dự kiến. Điều họ thực sự muốn là một ứng dụng có thể sử dụng ngay mà không phụ thuộc vào việc nhân viên đặt những câu hỏi phù hợp. Nó phải cho nhân viên biết những gì họ cần biết – câu trả lời, thông tin chi tiết và hành động –  trước khi họ biết mình cần gì”.

Để xem các tin bài khác về “Trí tuệ nhân tạo”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin