[EMO Hannover 2019] Mâm cặp AIR ONE cải tiến đến từ công ty SCM

Tháng Mười Một 26 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 đã diễn ra tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019.

Tại EMO Hannover 2019, chuyên gia về các hệ thống công cụ SCM đã tham dự và giới thiệu hàng loạt những sản phẩm mâm cặp hỗ trợ cho nhiều ứng dụng khác nhau của mình, đặc biệt là sản phẩm AIR ONE cải tiến.

Có trụ sở tại miền Bắc nước Ý, SCM được thành lập vào năm 1972 bởi hai anh em Angelo và Eugenio Masoero. Thiết kế mâm cặp thay đổi nhanh tích hợp với bộ ly hợp ma sát an toàn của họ đã nhận được công nhận và cấp bằng sáng chế. Sự đổi mới này đánh dấu một bước tiến kỹ thuật quan trọng cho ngành công nghiệp sản xuất máy công cụ lúc bấy giờ. Trong những năm sau đó, danh mục sản phẩm và các công nghệ của công ty ngày càng phát triển khiến SCM luôn là đối thủ cạnh tranh lớn cho các nhà sản xuất khác. Năm 2000, SCM vinh dự khi nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 (bằng chứng khách quan chứng minh được rằng doanh nghiệp đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc tế đang áp dụng). Tại EMO Hannover 2019, công ty đã tham dự trưng bày các chuỗi sản phẩm tiên tiến mới, đặc biệt dành cho những ứng dụng chuyên biệt. Trong số đó, mâm cặp AIR ONE thực sự là một sáng tạo thú vị mà SCM đã ra mắt.

Thế hệ công cụ mới có vai trò rất quan trọng khi mang lại hiệu quả vượt trội cho các quy trình gia công thô và hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, các vấn đề trục trặc vẫn có thể xảy ra ngoài ý muốn, đặc biệt là trong quá trình gia công thô. Để khắc phục điều này, công ty SCM đã nghiên cứu và phát triển mâm cặp AIR ONE với hệ thống kẹp chặt tương thích với các công cụ của Weldon, được thiết kế để quy trình gia công an toàn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, sản phẩm mâm cặp hiệu suất cao này còn hứa hẹn mang lại những kết quả hoàn hảo nhờ vào độ đồng tâm và cân bằng vượt trội của nó.

Để xem các tin bài khác về EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin