[EMO Hannover 2019] Hệ thống lọc và làm mát cho máy công cụ đến từ Technotrans SE

Tháng Mười Một 11 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 đã diễn ra tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019.

Tại EMO Hannover 2019, công ty Technotrans SE đã giới thiệu các hệ thống lọc và làm mát sử dụng hiệu quả năng lượng, được thiết kế đặc biệt cho máy công cụ. Nổi bật nhất trong số các sản phẩm được trưng bày chính là máy làm lạnh quy trình omega.eco phiên bản mới nhất, được thiết lập hệ thống điều khiển thông minh cho các bộ phận chính của nó.

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm mát, lọc, kiểm soát nhiệt độ cũng như các công nghệ đo lường và định lượng, công ty Technotrans SE chủ yếu sản xuất, phân phối và hiện đại hóa các ứng dụng trong công nghệ chất lỏng. Đến với EMO Hannover 2019, công ty đã giới thiệu đến khách thăm một loạt các cải tiến, đặc biệt hệ thống lọc và làm mát dưới khẩu hiệu sáng tạo “cooling for tooling” (tạm dịch: làm mát cho công cụ). Các sản phẩm mà Technotrans SE trưng bày bao gồm máy lọc dầu bôi trơn làm mát nhỏ gọn từ dòng sản phẩm thông minh nổi tiếng, các giải pháp làm mát và thiết bị tùy chỉnh, etc. Tuy nhiên, sản phẩm cốt lõi tại gian hàng của Technotrans SE chính là máy làm lạnh quy trình omega.eco thế hệ mới với các bộ phận chính được kiểm soát tốc độ bằng hệ thống điều khiển thông minh.

Omega.eco có tính năng kiểm soát tốc độ, cùng với quạt gió và bơm làm mát. Nhờ công nghệ điều khiển tinh vi và chính xác, Omega.eco có khả năng điều chỉnh công suất làm mát để phù hợp với tải hoạt động có liên quan và các điều kiện môi trường khác nhau. Mục đích cuối cùng của công ty là giúp các nhà máy tăng hiệu suất hoạt động, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Công nghệ này được đánh giá là giúp tăng độ chính xác và động lực của hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng một lúc, từ đó đảm bảo nhiệt được kiểm soát trong quá trình vận hành. Giám đốc phát triển kinh doanh tại Technotrans SE, ông Ingo Gdanitz cho biết: “Quyết định tham dự trưng bày tại EMO Hannover 2019, công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách thăm biết đến với tư cách là một là cung cấp hệ thống sản xuất cho máy công cụ. Từ làm mát và lọc đến lọc làm mát, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng bằng chuyên môn của mình”.

Để xem các tin bài khác về EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin