[EMO Hannover 2017] Công ty CFT Rizzardi giới thiệu mâm dao có sức chứa công cụ lớn

20.10.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty CFT Rizzardi của Ý đã giới thiệu hệ thống mâm dao (tool magazine) MAG 20/2, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các mâm dao có sức chứa công cụ lớn hơn.

CFT Rizzardi được biết đến là công ty chuyên về các quy trình tự động hóa, phụ thuộc vào tốc độ, độ chính xác và sự chuyển động trơn tru. Công ty đã giới thiệu dòng mâm dao thế hệ mới, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về các mâm dao có sức chứa lớn, lý do được cho là hiện nay các nhà máy có nhu cầu cao về việc sử dụng máy móc CNC, hoạt động 24 giờ một ngày mà không có sự tham gia của người vận hành. Mâm dao MAG 20/2 của CFT Rizzardi đã được trưng bày tại hội chợ EMO Hannover 2017, sử dụng cho các công cụ nhỏ và trung bình lên đến 10 kg, mặc dù chỉ với kích thước nhỏ gọn (1.200 x 1.200 mm, chiều cao 2.250 mm), nhưng nó có thể chứa 320 công cụ HSK 32 gá trên hai mâm dao, mỗi mâm chứa 160 dụng cụ. Nếu không đủ, có thể tăng sức chứa bằng cách sử dụng thêm mâm, mỗi mâm chứa thêm 160 công cụ.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu công ty CFT Rizzardi:

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc