[EMO Hannover 2019] Schneeberger giới thiệu sản phẩm trục dẫn hướng tiên tiến tại EMO Hannover 2019

Tháng Mười Một 08 07:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 đã diễn ra tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019.

Tập đoàn SCHNEEBERGER có trụ sở tại Thụy Sĩ là nhà cung cấp các sản phẩm OEM* hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới, với các sản phẩm đáng chú ý bao gồm: trục hướng dẫn tuyến tính, hướng dẫn định hình, hệ thống đo lường, giá đỡ bánh răng, hệ thống định vị và đúc hợp kim. Đúc hợp kim là nhu cầu thường xuyên của khách hàng, mà họ hay đặt hàng cho các bộ phận chuyển động và chính xác, cho bệ máy móc hay các cấu trúc hỗ trợ.

Chú thích: * OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer) là nhà sản xuất thiết bị gốc. OEM thường được sử dụng để chỉ các công ty chuyên thực hiện công việc sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác. Đồng thời, những sản phẩm được đưa ra thị trường đều đặt dưới thương hiệu của công ty đặt làm ra sản phẩm. 

Do yêu cầu trong hành trình của các trục tuyến tính là phải hoạt động trơn tru, không rung lắc và không bị ma sát, là rất cần thiết trong thế giới phức tạp của kỹ thuật cơ khí ngày nay. Nhiều năm qua, SCHNEEBERGER đã cung cấp những sản phẩm tối ưu cho mục đích này, với các trục hướng dẫn MONORAIL chất lượng cao. 

Trong thời gian sắp tới, công ty hiện sẽ mở rộng đáng kể phạm vi sản phẩm của mình với các trục dẫn hướng dẫn được định hình MONORAIL BM cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí. Phạm vi của các trục dẫn hướng BM, với các phiên bản mới, đặc biệt thấp và có hành trình ngắn, nó sẽ mở ra nhiều lĩnh vực ứng dụng mới cho các khách hàng của công ty.

Để xem các tin bài khác về EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin