[EMO Hannover 2017] Nền tảng dịch vụ thông minh

Tháng Một 08 07:00 2018

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Công ty Zayer hiện đang cung cấp một nền tảng dịch vụ thông minh dành cho máy móc, cho phép theo dõi tất cả các hoạt động của máy, từ đó giúp đơn giản hóa việc bảo trì và kéo dài “tuổi thọ” của máy. Hệ thống này đã được giới thiệu tại EMO Hannover 2017.

Theo báo cáo về nền tảng dịch vụ của công ty Zayer cho biết, “Phần mềm này sẽ giúp việc sử dụng máy móc của công ty trở nên dễ dàng hơn, nhờ thực hiện các phân tích toàn diện về hoạt động của máy”. Như công ty đã thông báo: khách hàng có thể nhìn thấy tình trạng hoạt động của máy trong thời gian thực cùng với lịch sử hoạt động của máy trong quá khứ, bên cạnh đó, hệ thống còn có thể phân tích hiệu suất và mức tiêu thụ năng lượng của máy. Hệ thống này sẽ được cài đặt vào trong những chiếc máy được trưng bày tại hội chợ EMO Hannover 2017, cụ thể là máy phay CNC tốc độ cao Neos do công ty Zayer sản xuất. Các tính năng công nghệ quan trọng nhất được liệt kê chẳng hạn như tự động thay đổi công cụ với sự định cỡ tự động, hộp “box-in-box” dẫn hướng với các con lăn có thể điều chỉnh độ tải, máy được thiết kế để duy trì độ ổn định về thể tích và độ chính xác cao mà không cần chỉnh sửa điện tử. Bên cạnh đó. Máy còn được chế tạo từ công nghệ đúc giúp tránh rung động trong quá trình gia công và ổn định nhiệt để đảm bảo độ chính xác đáng tin cậy trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin