Giải pháp đổi mới tại Hội chợ Wire and Tube Đông Nam Á 2015

Tháng Chín 04 07:45 2015

Hội chợ thương mại quốc tế Wire & Cable lần thứ 11 và Hội chợ thương mại quốc tế Tube & Pipe lần thứ 10 khu vực Đông Nam Á cùng được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Bangkok (BITEC) từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 9 năm 2015. Được coi như là kì hội chợ thu hút nhất trong lĩnh vực dây, cáp và ống tại Đông Nam Á, Hội chợ Wire and Tube hứa hẹn sẽ cung cấp cho các công ty trưng bày cũng như khách thăm một sàn giao dịch hiệu quả.

Tập hợp bốn mảng chủ chốt ngành công nghiệp dây và ống trong một sự kiện quy mô lớn, các công ty sản xuất, gia công, các nhà cung cấp công nghệ điều khiển và đo lường cũng như các công ty trong lĩnh vực nguyên vật liệu khi tham gia hội chợ sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao dịch cũng như tìm nguồn cung ứng cho nhu cầu của công ty. Với hơn 300 tập đoàn, công ty quốc tế đến từ Áo, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Đài Loan, Anh và Mỹ, Hội chợ Wire and Tube Đông Nam Á 2015 sẽ mang lại một cơ hội đổi mới, phát triển dành cho ngành công nghiệp dây và ống.

Diễn ra vào thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, cơ sở hạ tầng, tự động và viễn thông khu vực Đông Nam Á, Hội chợ Wire and Tube sẽ đáp ứng được sự gia tăng về nhu cầu dây, cáp và ống của các công ty, tập đoàn, thông qua đó, hội chợ không những thúc đẩy các ngành công nghiệp liên quan mà còn giúp tăng tốc sự phát triển của khu vực Đông Nam Á.

(Theo International Metalworking News Asia)

Bình luận hay chia sẻ thông tin