Manufacturing Solutions Expo (MSE) 2017 – Hội chợ những giải pháp sản xuất 2017 tại Singapore

Tháng Năm 17 11:05 2017

Hội chợ Manufacturing Solutions Expo – MSE 2017 được tổ chức lần thứ 4 với chủ đề The Future of Manufacturing – Tương lai của ngành sản xuất, là một trong những hội chợ cung cấp những giải pháp hàng đầu cho ngành sản xuất, đồng thời giới thiệu các công nghệ tiên tiến và tiết kiệm chi phí, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh trong và ngoài ngành sản xuất. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27.10.2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Singapore EXPO

MSE 2017 tiếp tục khẳng định là một trong những hội chợ thương mại quan trọng trong khu vực ASEAN, tập trung vào các tiến bộ công nghệ sản xuất chủ chốt hướng tới tương lai của ngành sản xuất.

Được tổ chức bởi Hiệp hội sản xuất Singapore và công ty Sphere Exhibits Pte., Ltd, hội chợ thương mại hàng đầu này cung cấp nhiều cơ hội để gặp gỡ, hợp tác và khám phá các cơ hội kinh doanh thông qua các hoạt động mở rộng thương hiệu của các doanh nghiệp.

MSE 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 120 công ty Singapore và các công ty nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia, để giới thiệu các kỹ thuật sản xuất mới nhất nhằm nâng cao năng suất trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các giải pháp sẽ được giới thiệu đến khách thăm, bao gồm Nhà máy kỹ thuật số, Tự động hóa công nghiệp, Kỹ thuật bề mặt (Mới!), Môi trường bền vững và Chuỗi cung ứng.

Dự kiến hơn 4.500 khách thăm tại Singapore và từ nước ngoài sẽ tham dự hội chợ thương mại trong 3 ngày, để khám phá các cơ hội kinh doanh và hợp tác.

Thông tin chi tiết về hội chợ MSI 2017 Quý vị có thể liên hệ với
Nhà tổ chức: Singapore Manufacturing Federation và Sphere Exhibits Pte Ltd
Điện thoại: +65 6319 4021
Fax: +65 6590 3400
Email: mse@sph.com.sg
Website: www.ms-expo.com
Facebook: ManufacturingSolutionsExpo

Để xem các tin bài khác về hội chợ MSE, hãy nhấn vào đây

Bình luận hay chia sẻ thông tin