Giải pháp giám sát và điều khiển các hoạt động phân phối vật chất (từ Siemens)

Tháng Mười Một 17 09:00 2013

Để thực hiện một cách hiệu quả các hoạt động phân phối vật chất, Siemens đã đưa ra giải pháp giám sát thông qua màn hình điều khiển bằng đường dây điện thoại. Các nguồn tài nguyên sẽ được bảo vệ và sử dụng có kế hoạch bằng việc kiểm soát hệ thống cấp nước, hệ thống khí đốt, hệ thống xử lý nước thải, nhà máy khai thác dầu khí trong hoạt động truyền tải, phân phối năng lượng.

(Nguồn: Siemens)

Lưu ý: để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn.
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút [cc] và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện chữ [cc].
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologymag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin