Hội chợ HANNOVER MESSE giới thiệu hội nghị: Trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành công nghiệp

Tháng Mười Hai 19 08:00 2023

CHLB ĐỨC – Hội nghị “Trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành công nghiệp” sẽ được tổ chức vào ngày 24/01/2024, diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Maindock Eventlocation ở thành phố Frankfurt (CHLB Đức). Đối với nhiều công ty công nghiệp, trí tuệ nhân tạo (AI) đại diện cho các mô hình kinh doanh mới, công nghệ mới, quy trình mới và ứng dụng mới. Tại hội nghị trí tuệ nhân tạo (AI), các chuyên gia sẽ trình bày ba chủ đề chính của ngành, với các ví dụ về quy trình ứng dụng thành công để minh họa cách trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp và các bước cần thiết để duy trì tính cạnh tranh.

Theo Viện nghiên cứu kinh tế ifo (ifo Institute) thuộc Đại học Munich, CHLB Đức, cứ ba công ty công nghiệp thì có một công ty đang sử dụng hoặc có kế hoạch sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này đã trở nên rõ ràng tại hội chợ HANNOVER MESSE 2023, chủ đề về trí tuệ nhân tạo (AI) được thúc đẩy bởi ứng dụng ChatGPT, được thảo luận tại các gian hàng trưng bày và các hội nghị hỗ trợ cho sự kiện. Nhưng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công nghiệp không chỉ là một mô hình ngôn ngữ lớn, nó còn đưa ra những thách thức riêng.

Ngành công nghiệp đang xem xét các ý tưởng kinh doanh tiềm năng, cách triển khai các mô hình được đào tạo và trí tuệ nhân tạo (AI) chịu trách nhiệm về triển khai mô hình học máy MLOps (Machine Learning Operations) (*).
(*) MLOps: là một mô hình nhằm triển khai và duy trì các mô hình máy học trong sản xuất một cách đáng tin cậy và hiệu quả.

Ông Hubertus von Monschaw, giám đốc Toàn cầu về Hội chợ Thương mại và Quản lý Sản phẩm của hội chợ HANNOVER MESSE trực thuộc công ty điều hành hội chợ Deutsche Messe, nói rằng: “Chúng tôi tổ chức hội nghị công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để mang đến cho người tham gia cơ hội thảo luận với các chuyên gia, đặt câu hỏi và mở rộng mạng lưới đối tác của riêng họ”.

Hội nghị sẽ diễn ra trong một ngày, với ba nội dung về ứng dụng, công nghệ và kinh doanh. Sự kiện sẽ có sự tham dự của ông Peter Seeberg và ông Robert Weber đến từ Podcast Industrial AI.

Chủ đề về trí tuệ nhân tạo cũng sẽ được giới thiệu tại hội chợ HANNOVER MESSE vào tháng 4/2024, thông qua hội thảo và trao đổi của chuyên gia tại các gian hàng trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. 

Để xem các tin bài khác về “Trí tuệ nhân tạo”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: HannoverMesse

Bình luận hay chia sẻ thông tin