[Hội thảo trực tuyến] Tương lai của ngành dệt may với máy móc Đài Loan

Tháng Tám 08 14:00 2020

Dệt may là một trong những ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn của Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam luôn muốn ứng dụng những công nghệ mới vào sản xuất. Sắp tới, Taitra sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến nhằm cung cấp thông tin cập nhật về máy móc và giải pháp cho ngành dệt từ các công ty Đài Loan cho doanh nghiệp của Quý vị.

Mời Quý khách tham gia hội thảo trực tuyến (Miễn phí) của Taitra vào ngày 14 tháng 8 năm 2020, sự kiện này được trình bày bởi đại diện một số nhà sản xuất máy móc và cung cấp giải pháp cho ngành dệt hàng đầu của Đài Loan, giới thiệu các công nghệ, máy móc mới nhất trong ngành dệt may và các giải pháp thông minh sẽ giúp công ty Quý vị phát triển doanh nghiệp của mình.

Thông tin về hội thảo có tại: www.technologymag.net/thu-moi-tham-du-hoi-thao-truc-tuyen-tuong-lai-cua-nganh-det-may-voi-may-moc-dai-loan/

Thông tin về các công ty tham dự thuyết trình bao gồm:
1. Pailung

Mục tiêu của Pailung là hỗ trợ các thương hiệu, công ty thiết kế và công ty sản xuất phát triển các trang thiết bị công nghệ sản xuất vải tiên tiến có khả năng cải thiện sản phẩm đầu ra một cách rõ rệt. Cùng với các dịch vụ nghiên cứu và phát triển mở rộng, phòng thí nghiệm Open Innovation Lab của Pailung đã bắt đầu thực hiện phương pháp chế tạo máy dệt kim mới. Chúng tôi tin rằng giải pháp để tạo ra sự đổi mới lâu dài không chỉ nằm ở khả năng sản xuất ra máy dệt kim chất lượng tốt mà còn phải sẵn sàng tham gia và hợp tác với các khách hàng tiềm năng. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình nhằm mục đích xây dựng phát triển các loại máy dệt kim tốt hơn và cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất trong lĩnh vực này.

2. ACME CO., LTD

ACME CO., LTD được thành lập vào năm 1985 tại Đài Loan. Trong những năm vừa qua, ACME đã phát triển ra hàng loạt máy nhuộm và tất cả đều được cấp bằng sáng chế quốc tế và có khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Gần đây, ACME mới ra mắt một sản phẩm máy nhuộm công nghệ mới với tên gọi AM-ICD (tạm dịch Máy nhuộm băng chuyền thông minh có tốc độ liên tục và áp suất cao). Sản phẩm này được trang bị băng chuyền để vận chuyển vải thay vì vải nổi tự do trong máy nhuộm. Vì vậy, nó có thể tiết kiệm hơn 65% khối lượng nước, hơi nước, điện năng và đồng thời giảm thiểu 65% lượng nước thải và khí CO2. Sản phẩm vừa được ra mắt này đã thu về hơn 20 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Rõ ràng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà máy nhuộm hướng đến nền một kinh tế xanh.

3. Asia Kingdom Machinery Industry Co.,Ltd.

Công ty Asia Kingdom được thành lập vào năm 1965 và tập trung sản xuất máy nhuộm vải hiện đại. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mặt chất lượng vải cao cấp và công nghệ quản lý nước thải của các công ty có tên tuổi như Nike, Adidas và Uniqlo!

Mạng lưới kinh doanh của chúng tôi có mặt trên hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu cả về phần cứng và phần mềm để đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Với lượng kiến thức chuyên sâu được tích lũy qua nhiều năm về kỹ thuật dệt ướt, chúng tôi cung cấp những giải pháp phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng khách hàng để đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp dệt may trong tương lai.

4. Charming Star (CMS)

Charming Star (CMS) là nhà cung cấp máy dệt toàn cầu chủ yếu để xử lý các loại sợi khác nhau bao gồm các công đoạn bọc, xoắn, tái cuộn sợi và giải pháp tổng thể cho tất cả các loại máy dệt vải hẹp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, CMS đã gây dựng được danh tiếng và được biết đến bởi các loại máy móc uy tín và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Đội ngũ kỹ thuật viên của CMS có mặt tại Trung Quốc, Đài Loan, Bangladesh và quốc gia Latin để cung cấp khóa học đào tạo lắp ráp và chạy thử máy móc. Ngoài ra, công ty còn mở rộng thị trường từ Đài Loan, Châu Á đến Châu Phi, các nước Trung Đông, Châu Âu và khu vực Mỹ Latin

5. DAKONG

Kể từ đầu năm 1956, Dakong đã bắt đầu đặt mục tiêu cung cấp các loại máy dệt kim dễ vận hành, hiệu quả cao và ổn định với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Ngay cả một ốc vít nhỏ trên máy, Dakong cũng kiểm soát và kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Công ty tin rằng dù chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ cũng có thể tạo ra một kết quả hoàn toàn khác biệt. Hiện tại, công ty đang nhắm đến việc xây dựng hệ thống máy dệt tất (vớ) hoàn chỉnh (completed toe closing system), hệ thống D4S kết hợp Deimo và hệ thống i-toe kết hợp Sunone để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong tương lai, tất cả thành viên Dakong sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại liên hệ Dakong để xây dựng mối quan hệ kinh doanh đôi bên cùng có lợi trong tương lai.

6. DingZing

DingZing là một công ty nghiên cứu, phát triển, sản xuất vật liệu cao cấp hàng đầu thế giới. Với hơn ba mươi chín năm kinh nghiệm trong lĩnh vực polyme, trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng với phòng thí nghiệm thử nghiệm sản phẩm tại chỗ của DingZing luôn không ngừng phát triển và thay đổi để tạo ra các loại sản phẩm mới. Hàng loạt các loại phim dùng cho máy ảnh khác nhau của DingZing như phim làm bằng ester và ether, aliphatic, chống nước, composite và được tùy chỉnh tùy thuộc vào mục đích ứng dụng cụ thể. Đối với các sản phẩm kỹ thuật, chúng được chia thành các loại khác nhau bao gồm Provecta, Orkesta, Advanta, Duopel, Perfloa, Aldura và có dấu DZ® của DingZing.

Thông tin của sự kiện
– Ngày tổ chức: thứ Sáu, ngày 14 tháng 8 năm 2020
– Diễn ra lúc    : 14:00 – 15:00 (giờ Việt Nam)
– Thời lượng    : 60 phút
– Ngôn ngữ      : tiếng Anh
– Phí tham dự  : Miễn phí
Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://bit.ly/register-webinar-textile

Quý vị quan tâm tham dự hội thảo, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ văn phòng TAITRA HCMC – Ms. Hồng:
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về Hội thảo trực tuyến hãy nhấn vào đây

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin