Hysolate ra mắt giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp làm việc từ xa

Tháng Chín 19 07:00 2021

Công ty khởi nghiệp Hysolate đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô trong vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Quỹ đầu tư mạo hiểm Planven Entrepreneur Ventures, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại của công ty gồm Bessemer Venture Partners, Innovation Endeavor và Team8. Lần rót vốn mới nhất này đã nâng tổng số tiền đầu tư vào Hysolate lên 33 triệu đô tính đến thời điểm hiện tại.

Khoản tài trợ này sẽ được Hysolate sử dụng cho việc tăng cường phát triển giải pháp bảo mật mới nhất của họ, một công cụ mang tên Isolated Workspace-as-a-Service (IWaaS) dành cho các môi trường kinh doanh ưu tiên hình thức làm việc từ xa. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp có thể triển khai những môi trường cục bộ, cách ly với Hệ điều hành trên các thiết bị đầu cuối của người dùng và quản lý chúng từ đám mây.

Giải pháp Isolated Workspace-as-a-Service được thiết kế cho các công ty hoạt động thông qua hình thức làm việc từ xa, nhằm bảo vệ các trạm cuối của công ty bằng một không gian làm việc biệt lập cho các hoạt động mang tính rủi ro cao.

Ngày nay, đối với một số công ty đang có kế hoạch cho phép nhân viên làm việc từ xa ngay cả sau đại dịch Covid-19, thì giải pháp bảo mật của Hysolate chính là một giải pháp lý tưởng. Nó cho phép nhân viên truy cập vào các ứng dụng và trang web cũng như kết nối với những thiết bị bên ngoài mà họ cần để thực hiện công việc của mình mà không gây ra rủi ro liên quan đến vấn đề bảo mật hay để lộ tài nguyên của doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành của Hysolate, ông Marc Gaffan cho biết: “Chúng tôi cung cấp trải nghiệm đáng tin cậy cho cả người dùng và các tổ chức, doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức to lớn trong thế giới làm việc từ xa ngày nay”.

Hysolate là một trong số các công ty được thành lập với sự hỗ trợ của ba đơn vị gồm: Team8, một tổ chức tư vấn về an ninh mạng của Israel và là nền tảng thành lập công ty do các thành viên của Đơn vị tình báo quân sự ưu tú Israel thành lập, công ty an ninh mạng Claroty và công ty con về tư vấn an ninh mạng của Temasek (Singapore) – Sygnia.

Để xem các tin bài khác về “An toàn – An ninh mạng”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Nocamels)