[Tiêu điểm tại CeBIT 2017] Cloud & Heat cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu năng động cho doanh nghiệp

13.04.17, 7:00 GMT+7

Hội chợ CeBIT 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đã mở cửa tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 20-24/03/2017. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CeBIT 2017 tại technologyMAG.net

Hãy theo dõi và chia sẻ thông tin cho các đối tác và đồng nghiệp của Quý vị, để cùng nắm bắt những xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của thế giới, khu vực và thúc đẩy sự tiếp cận và phát triển của ngành tại Việt Nam. Thông tin chi tiết và cập nhật về CeBIT, Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại www.cebit.com

Công ty CLOUD & HEAT của Đức cung cấp các giải pháp về trung tâm dữ liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những giải pháp này được cung cấp theo nhu cầu dựa trên những tiêu chuẩn nội bộ của khách hàng, bao gồm hệ thống thu hồi nhiệt thông minh, cung cấp bởi công ty OpenStack.

Việc kết hợp một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây với hiệu suất cao và đảm bảo tính an toàn dường như không còn quá phức tạp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà cung cấp đang quan ngại và tự hỏi làm thế nào họ có thể đáp ứng các yêu cầu này, đồng thời đáp ứng về tiêu chuẩn năng lượng và chi phí thấp cùng một lúc. Công ty CLOUD & HEAT Technologies GmbH không phải là một trong những công ty đó. CLOUND & HEAT có trụ sở tại Dresden, CHLB Đức. Tại hội chợ CeBIT 2017 diễn ra ở Hannover, công ty sẽ trưng bày một mô đun trung tâm dữ liệu, sản phẩm mới được phát triển có thể chuyển đổi dữ liệu với chiều dài 20 feet. Sản phẩm này sử dụng nguồn năng lượng duy nhất và tiết kiệm chi phí nhờ hệ thống làm mát bằng nước tiên tiến. Kết hợp với OpenStack, cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu này cung cấp giải pháp đám mây hiệu suất cao và hiệu quả.

Khách thăm tại hội chợ CeBIT sẽ có cơ hội để tìm hiểu về sản phẩm tiên tiến này trước khi nó được chuyển đến với chủ nhân mới ở Na Uy sau hội chợ. Mô đun trung tâm dữ liệu có thể tích 37 mét khối, được trang bị công nghệ máy tính mới nhất, cùng với một hệ thống làm mát, tiết kiệm năng lượng và chi phí để bảo vệ mọi hoạt động của một đám mây. Những ưu điểm khác liên quan đến mô đun và khả năng di chuyển của sản phẩm, đảm bảo rằng bất kỳ nhu cầu tăng thêm nào cũng có thể được đáp ứng đơn giản, bằng cách cài đặt thêm các mô đun mới. Điểm nổi bật thực sự của sản phẩm là hệ thống làm mát bằng nước – hệ thống này đảm bảo nhiệt thải từ các máy chủ sẽ được hấp thụ trực tiếp từ các điểm nóng, và được lưu trữ cho việc sử dụng sau này. Công ty CLOUD & HEAT cung cấp sản phẩm về công nghệ trung tâm dữ liệu, đây là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trên thế giới và có mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

Mời Quý vị xem video giới thiệu về công ty CLOUD & HEAT Technologies GmbH:

Để xem các tin bài khác về hội chợ CeBIT 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: CeBIT/ www.cebit.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc