[Infographic] Năng lượng thủy triều và năng lượng sóng biển

02.12.15, 7:45 GMT+7

Viện công nghệ năng lượng ETI đã tạo nên một infographic nhằm so sánh giữa năng lượng thủy triều và năng lượng sóng biển, dựa trên các báo cáo về khả năng phổ biến trong tương lai của hai loại năng lượng tái tạo này.

Báo cáo chỉ ra rằng năng lượng thủy triều có nhiều tiềm năng nhằm cạnh tranh với các loại năng lượng sạch khác như năng lượng gió, năng lượng mặt trời,… Chi phí để vận hành năng lượng thủy triều sẽ ngày càng giảm nhờ vào hàng loạt các nghiên cứu cũng như đổi mới.

Tuy nhiên, về phía năng lượng sóng biển, báo cáo lại cho thấy tình hình phát triển cần được tập trung nhiều hơn nhằm đạt được sự cạnh tranh về giá so với các loại năng lượng sạch khác.

Sau đây là infographic so sánh tiềm năng phát triển của năng lượng thủy triều và năng lượng sóng biển.

Hãy nhấn vào ảnh để xem ở chế độ toàn màn hình

[Infographic]-Nang-luong-thuy-trieu-va-nang-luong-song-bien

(Theo Tidal Energy Today)

Lưu ý:
Quý vị đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan/ có hiểu biết về sản phẩm/ yêu thích công nghệ và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp/ các nhà sản xuất Việt Nam cùng ngành, hãy hỗ trợ technologyMag biên dịch nội dung infographic trên và gửi cho chúng tôi để được đăng bài lên technologyMag.net

* Nếu là doanh nghiệp, Quý vị sẽ có thêm cơ hội quảng bá thương hiệu bằng cách đính kèm thông tin, như: Tên công ty, số điện thoại công ty, số fax, địa chỉ và tên người liên hệ