[InnoTrans] Hệ thống kiểm tra đường sắt hoàn toàn tự động của công ty TTInspect

Tháng Một 11 07:00 2018

Công ty TTInspect thuộc Aarsleff Rail A/S có trụ sở tại Đan Mạch, chuyên về các hệ thống kiểm tra tự động cho các đoàn tàu và các bộ phận đường sắt, thay thế việc kiểm tra truyền thống bằng các phần mềm cảm biến và công nghệ máy tính tiên tiến.

Hệ thống kiểm tra bố thắng tự động

Hệ thống kiểm tra hoàn toàn tự động của TTInspect kết hợp công nghệ cảm biến tiên tiến với máy tính hiện đại, do đó loại bỏ việc kiểm tra các bộ phận bằng tay, tốn nhiều thời gian và độ chính xác không cao. Hệ thống này đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng và các yêu cầu về an toàn đường sắt trong tương lai. TTInspect cung cấp hệ thống kiểm tra cho một loạt các bộ phận, bao gồm bánh xe, bố thắng, khung tàu, đường dây trên không, tà vẹt(*) và đường ray…

Hệ thống kiểm tra bánh xe tự động

Theo TTInspect cho biết, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, thậm chí các hệ thống có thể được thiết kế riêng để đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng. Hệ thống kiểm tra tự động bánh xe và phanh là một trong những sản phẩm đã được TTInspect giới thiệu tại hội chợ InnoTrans 2016.

(*)Chú thích: Tà vẹt làm bằng gỗ, sắt hoặc bê tông để kê ngang dưới đường ray để đỡ và cố định các thanh ray nằm trên nó.

Để xem các tin bài khác về Vận chuyển đường sắt, hãy nhấn vào đây


(Nguồn:
Innotrans)

Bình luận hay chia sẻ thông tin