[Mô phỏng cơ cấu cơ khí] Cơ cấu cam đĩa DF12

07.09.17, 12:00 GMT+7

Một chu kỳ làm việc của cơ cấu ứng với 2 vòng quay của cam rãnh màu lục. Mỏ dẫn hướng màu hồng nhằm đưa con lăn vào rãnh ngoài một lần trong 2 vòng quay của cam màu lục. Bộ phận lò xo lật nhanh và hai chốt màu vàng bảo đảm vị trí đúng của mỏ dẫn.

Disk cam mechanism DF12

Working cycle of the mechanism is 2 revolutions of the green cam. The pink guide helps roller come into the outer groove one time in every two rev. A spring toggle device and two yellow pins maintain right positions of the guide.

Để xem các video khác về mô phỏng cơ cấu cơ khí, hãy nhấn vào đây

technologymag

 

(Tác giả: Phó Tiến sĩ, Kỹ sư cơ khí Nguyễn Đức Thắng)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc