Nguyên lý hoạt động của nhà máy biogas

Tháng Chín 29 14:00 2017

Phát triển ngành công nghiệp chăn nuôi ngoài việc đem lại lợi ích lớn vế kinh tế, giải quyết vấn đề lao động nông thôn thì một số cơ sở chăn nuôi và chế biến cũng gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đồng thời lãng phí một lượng lớn nguyên liệu tái sinh.

Chất thải từ trang trại hay xí nghiệp chế biến sẽ được thu gom theo hệ thống vào các hầm biogas kín khí. Tại đây lượng vi khuẩn gây hại trong phân và chất thải chăn nuôi bị phân hủy thành khí gas và nước.

Mời Quý độc giả xem video mô phỏng nguyên lý hoạt động của nhà máy biogas dưới đây

 

(Nguồn: Enliveeducation)

 

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin