Nguyên tắc hoạt động của động cơ Hamilton Waterjet

Tháng Mười 28 13:30 2013

Động cơ thủy phản lưc (waterjet) Hamilton là một trong số những hệ thống thủy lực hiện đại và cách tân nhất. Về nguyên tắc hoạt động, nói một các đơn giản, dòng khí phản lực được xả ra ở một vận tốc cao tạo ra một lực tác động về hướng ngược lại, dòng khí này truyền qua phần thân của động cơ đến vỏ tàu, đẩy tàu đi tới. Động cơ waterjet Hamilton thích hợp dùng trên các loại tàu thủy có vận tốc trong khoảng 20 – 50 knot, nhưng cũng được ứng dụng trong sản xuất các loại tàu tốc độ cao.

Biên tập bởi technologyMAG.net – Thúy Đinh

(Nguồn: Youtube.com)

Lưu ý: để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)

2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn.

3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút [cc] và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện chữ [cc].

4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologymag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin