Những xu hướng tăng trưởng trong tương lai của năng lượng tái tạo

Tháng Hai 05 13:30 2015

Bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực công nghiệp nào, việc không theo kịp các xu hướng cũng như những mặt thay đổi của công nghiệp là rất dễ xảy đến. Hoàn toàn không ngoa khi khẳng định rằng ngành công nghiệp năng lượng đang đổi mới với tốc độ chóng mặt. Thậm chí các xu hướng hiện nay còn không giống những gì chúng đã từng một năm về trước.

Những xu hướng hiện hành như là tập trung vào việc dự trữ năng lượng hay các công nghệ xanh mũi nhọn sẽ được liệt kê trong infographic của Học viện Công nghệ New Jersey dưới đây.

Nhung xu huong tang truong trong tuong lai cua nang luong tai tao

(Theo Energy Digital)

Lưu ý:
Quý vị đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan/ có hiểu biết về sản phẩm/ yêu thích công nghệ và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp/ các nhà sản xuất Việt Nam cùng ngành, hãy hỗ trợ technologyMag biên dịch nội dung infographic trên và gửi cho chúng tôi để được đăng bài lên technologyMag.net

* Nếu là doanh nghiệp, Quý vị sẽ có thêm cơ hội quảng bá thương hiệu bằng cách đính kèm thông tin, như: Tên công ty, số điện thoại công ty, số fax, địa chỉ và tên người liên hệ.

Bình luận hay chia sẻ thông tin