[Hannover Messe 2017] Năng lượng tích hợp – Hệ thống năng lượng của tương lai

Tháng Tư 04 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hanover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Một chủ đề quan trọng của hội chợ Hannover Messe 2017 là Năng lượng tích hợp – Hệ thống năng lượng của tương lai (Intergrated Energy – The energy system of the future).

Các lưới điện thông minh, các nhà máy điện ảo, các dạng năng lượng tái tạo: Tại hội chợ thương mại năng lượng lớn nhất thế giới, những ý tưởng và giải pháp mới cho thị trường năng lượng trong tương lai sẽ được trưng bày.

Những thông tin chuyên sâu về các vấn đề cấp bách sẽ được giới thiệu tại nhiều gian hàng đặc biệt và diễn đàn tại ba sảnh của hội chợ. Bao gồm những thông tin về phát minh, giải pháp lưu trữ, cung ứng như công nghệ mạng lưới thông minh, quản lý và giám sát trong lĩnh vực truyền tải và phân phối năng lượng.

Các gian hàng trưng bày mang đến toàn bộ những giải pháp trong chuỗi cung ứng thuộc ngành công nghiệp năng lượng – Từ những phát  minh cho đến những giải pháp truyền tải khác nhau. Những gian hàng trưng bày này thuộc tại một khu vực Intergrated Energy Plaza. Tại đây sẽ giới thiệu một mô hình tương tác của chuỗi năng lượng tái tạo hoàn chỉnh.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin