Phần mềm kỹ thuật tích hợp mới đến từ Delta Electronics

Tháng Năm 25 06:30 2020

Nhằm mang đến một nền tảng phát triển máy móc hiệu quả cho các kỹ sư, công ty Delta Electronics vừa cho ra mắt phần mềm kỹ thuật tích hợp mới, có tên DIAStudio Smart Machine Suite.

tech-mag-phan-mem-ky-thuat-tich-hop-moi-den-tu-Delta-Electronics

Công ty Delta Electronics được thành lập tại Taoyuan, Đài Loan vào năm 1971. Giờ đây, công ty không chỉ là nhà sản xuất bộ nguồn chuyển mạch và quạt DC lớn nhất thế giới mà còn là nhà cung cấp các giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng để tự động hóa công nghiệp. Mới đây, Delta Electronics vừa cho ra mắt phần mềm kỹ thuật tích hợp mới, có tên DIAStudio Smart Machine Suite, nhằm cung cấp cho các kỹ sư một nền tảng phát triển máy móc hiệu quả. Về cơ bản, gói phần mềm này chứa ba mô đun, lần lượt là DIASelector, DIADesigner và DIAScreen được thiết kế và phát triển nhằm đơn giản hóa và tăng tốc quá trình thiết lập máy móc. Những mô đun này giúp các kỹ sư dễ dàng chọn sản phẩm, từ những bộ điều khiển có thể lập trình được để điều khiển vận hành dây chuyền máy móc của Delta như thiết bị giao tiếp giữa người và máy (HMI), bộ điều khiển logic lập trình (PLC) và động cơ servo đến biến tần AC, đồng thời nó còn tạo điều kiện để lập trình, cài đặt tham số, điều chỉnh máy móc cũng như tích hợp phần mềm và giao diện hoạt động.

Theo ông Patrik Hug, Giám đốc cấp cao của Delta cho biết: “Bộ phần mềm DIAStudio Smart Machine Suite có thể cắt giảm đáng kể thời gian để phát triển các hệ thống tự động hóa máy móc và nhà máy. Phần mềm cung cấp cho các kỹ sư thông số kỹ thuật chi tiết về những sản phẩm của Delta và cho phép họ sử dụng nó một cách liền mạch trong các quy trình kỹ thuật. Người dùng có thể tùy chọn các sản phẩm của Delta cùng các thông số của chúng, sau đó kết hợp tất cả dữ liệu vào phần mềm thiết kế CAD của họ”.

Để xem các tin bài khác về “Phần mềm”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Trendspots Editorial Office/ Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin