[QC] element14 ra mắt trang web mới để hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Tháng Hai 28 08:24 2022

Trang web sẽ giúp các kỹ sư và nhà thiết kế tìm và đặt mua các sản phẩm phù hợp cho dự án của họ bằng ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ địa phương

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Ngày 26 tháng 2 năm 2022: element14 thuộc tập đoàn Avnet và là nhà phân phối toàn cầu các linh kiện, giải pháp và sản phẩm điện tử, đã mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam với việc ra mắt trang web mới.

Khách hàng ở Việt Nam hiện có thể truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến toàn cầu của element14 bao gồm hơn 650.000 sản phẩm trực tiếp từ trang web bằng tiếng Việt. Khách hàng cũng có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng nội địa để đơn giản hóa quy trình lựa chọn và đặt mua sản phẩm.

element14 hợp tác với hơn 2.000 nhà cung cấp và nhà sản xuất hàng đầu bao gồm Keysight Technologies, Omron, Eaton, Raspberry Pi, TE Connectivity, Schneider Electric và Tektronix, với hơn 900 sản phẩm mới được đưa ra thị trường mỗi tuần.

Weidi Zhu, Giám Đốc Kinh Doanh của element14 khu vực APAC cho biết: “Công nghiệp điện tử là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi ra mắt trang web mới, giới thiệu các dịch vụ sản phẩm hàng đầu thị trường của chúng tôi cho nhiều khách hàng, từ chất bán dẫn đến máy tính bảng mạch đơn, dòng sản phẩm đầu nối và bộ phận cơ điện hàng đầu trong ngành, cũng như thiết bị đo lường và thử nghiệm phục vụ nhu cầu thiết kế của họ.”

Trang web đa dạng nội dung có công cụ hỗ trợ trực tuyến đầu tiên trong ngành bao gồm Hướng dẫn lựa chọn mỏ hàn để giúp các kỹ sư thiết kế xác định các chọn được đầu hàn đúng và tốt nhất cho bất kỳ loại vật liệu nào để hoàn thiện hệ thống. Trung tâm IoT Trung tâm Embedded của element14 cũng lưu trữ nhiều tài nguyên trực tuyến miễn phí, bảng dữ liệu, ghi chú ứng dụng, video, hội thảo trực tuyến và các bài báo kỹ thuật về Trí tuệ nhân tạo và Internet Vạn Vật (IoT).

Danh mục sản phẩm trực tuyến toàn cầu của element14 hiện có trên trang https://vn.element14.com/ ở Việt Nam.

Để xem các tin bài khác về “Element 14”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi Element 14)

Bình luận hay chia sẻ thông tin