Allseated cộng tác với Matterport và đạt tăng trưởng 30% doanh số bán hàng ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn và tổ chức sự kiện

Tháng Sáu 20 11:16 2022

Kết quả
– Tăng trưởng 30% doanh số bán hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đầu tư vào giải pháp tham quan trực tuyến trên nền tảng kỹ thuật số song sinh và các công cụ lập kế hoạch cho sự kiện

Hiệu quả kinh doanh tăng 60% cho các nhà tổ chức sự kiện
Trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giảm thiểu rủi ro khi lập kế hoạch nhờ vào những đo đac chính xác hơn trên không gian 3D

Allseated (Anh Quốc) là một công ty cung cấp dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho các nhà tổ chức sự kiện cũng như các khách hàng của họ. Với giải pháp tham quan trực tuyến (virtual tour) của mình, Allseated đã số hóa việc tham quan không gian tổ chức sự kiện và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện bằng cách cung cấp không gian thực tế ảo để giới thiệu không gian sự kiện của họ và đặt sự kiện mà không cần đến trực tiếp nơi tổ chức. Các nhà tổ chức sự kiện tận dụng lợi thế của công nghệ Allseated VISION để nhanh chóng lựa chọn một không gian sự kiện thích hợp, đồng thời cho phép các nhà tổ chức sự kiện dễ dàng hình dung hơn về đồ nội thất, trang trí tại sự kiện và các công việc hậu cần khác, khi phối hợp với các nhà cung cấp và người ra quyết định của khách hàng.

Allseated sử dụng máy scan Matterport Pro2 để chụp/scan 3D các địa điểm với độ phân giải 4K. Kết quả của công nghệ kỹ thuật số song sinh không phải là một sơ đồ hay một mô hình thông thường, mà đó là một bản sao sống động, đầy đủ màu sắc, độ phân giải cao của không gian thực và bao gồm cả thông tin về địa điểm và công cụ đo đạc.

Công nghệ kỹ thuật số song sinh của Matterport là nền tảng cho các giải pháp của Allseated. Công ty sử dụng công cụ API và SDK của Matterport để thêm các chức năng phục vụ cho lĩnh vực tổ chức sự kiện. Các chuyên gia tổ chức sự kiện có thể kéo và thả nhiều loại bàn, ghế, đồ trang trí và hàng chục nghìn đồ vật khác, với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau, từ thư viện Allseated vào không gian tổ chức trong môi trường thực tế ảo. Mọi người đều có thể thấy chính xác không gian sẽ như thế nào trong thế giới thực, và họ hầu như có thể tham quan trước nó trên máy tính hay các thiết bị di động.

Mang không gian thực vào môi trường 3D với Matteport

Được thành lập vào năm 2012, đến nay đã có hơn 85.000 nhà tổ chức sự kiện và hơn 40.000 địa điểm trong mạng lưới của Allseated, và hệ thống này xử lý cho hơn một ngàn sự kiện mỗi ngày.

Các công ty tổ chức sự kiện sử dụng dịch vụ Allseated’s OPS để cộng tác lên kế hoạch cho các sự kiện và có quyền truy cập vào 100.000 mẫu sơ đồ mặt bằng, với hơn 1.500 sơ đồ mặt bằng địa điểm, và 10.000 mẫu đồ nội thất 3D trong thư viện, cùng với các công cụ lập kế hoạch sự kiện trên nền tảng kỹ thuật số khác. Thay vì đi đến một địa điểm thật ngoài đời, các chuyên gia tổ chức sự kiện và khách hàng tiềm năng có thể thiết kế sự kiện từ xa thông qua hệ thống Allseated. Công nghệ này vận hành trên trình duyệt web và điện toán đám mây, vì vậy khách hàng không phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Bộ phận tiệc biết chính xác cách bài trí tiệc buffet. Nhân viên phục vụ có thể xem việc bố trí chỗ ngồi và chế độ ăn uống cụ thể cho từng khách và những nhân viên lập kế hoạch có thể đi lại trong địa điểm tổ chức và kiểm tra xem có đủ chỗ cho tất cả khách tham dự hay không, điều mà tất cả những người lập kế hoạch đều phải đau đầu! Các cặp đôi tổ chức đám cưới có thể hình dung việc đi xung quanh địa điểm tổ chức và xem trước chỗ ngồi cũng như đồ trang trí.

Bà Sandy Hammer, CMO và Đồng sáng lập, Allseated

“Các nhà lập kế hoạch sự kiện và khách hàng của họ có thể thiết kế và khám phá địa điểm tổ chức từ xa và thực hiện các thay đổi tại nơi tổ chức trong thời gian thực. Chúng tôi cung cấp những trải nghiệm chân thực và tốt nhất cho người dùng”, bà Sandy Hammer, CMO và Đồng sáng lập, Allseated, cho biết

Do đó, các khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn của Allseated nhận thấy doanh số bán hàng của họ tăng 30%. Họ cũng thấy hiệu quả kinh doanh tăng 60% bằng cách tiết kiệm hai tiếng rưỡi trong việc lập sơ đồ và dự trù các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện. Thông thường các công ty tổ chức sự kiện trả cho nhân viên lập kế hoạch 20 đô la mỗi giờ làm việc cho từng sự kiện, và có thể tiết kiệm được 45-50 đô la cho mỗi nhân viên, mỗi sự kiện, kết quả là tiết kiệm hơn 6.000 đô la hàng năm.

Bà Hammer cũng cho biết: “Chúng tôi có thể nắm bắt không gian và đồ đạc trong thời gian thực và có kế hoạch sử dụng trong vòng ba hoặc bốn ngày. Trước khi sử dụng công nghệ của Matterport, chúng tôi đã mất hàng tuần để đưa ra một kế hoạch khả thi”.

Một khách hàng của Allseated đã khẳng định những lợi ích mà công nghệ này mang lại: “Allseated VISION đã cho chúng tôi một cách để đưa khách hàng vào không gian sự kiện của chúng tôi bất kể họ ở đâu trên thế giới. Công nghệ mạnh mẽ này rất dễ thực hiện và đã được chứng minh là một công cụ bán hàng vô giá cho chúng tôi”. ông Michael Stavros, Đối tác và Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại M Culinary Con Concept cho biết.

Quy trình lập kế hoạch hợp lý

Thư viện các vật dụng của Allseated rất lớn. Nó bao gồm các bộ sưu tập đồ nội thất tại các địa điểm tổ chức cũng như sản phẩm của các công ty cho thuê là đối tác của Allseated. Các vật dụng nội thất và trang trí được gắn thẻ Mattertags và khách hàng có thể nhấn vào để xem chi tiết về sản phẩm. Những nhân viên lập kế hoạch có kinh nghiệm có thể lập một kế hoạch tổ chức chỉ trong thời gian ngắn thay vì hàng giờ hay hàng ngày. Công ty sắp xếp hợp lý quy trình lập kế hoạch cho tất cả những nhân viên lên kế hoạch tổ chức sự kiện để họ không bị quá tải.

Bà Hammer nói: “Với các mẫu đã lưu, khách hàng có thể điều chỉnh nó theo mong muốn và nhu cầu cụ thể của họ, nhưng họ sẽ không bắt đầu với màn hình trống và băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để tận dụng tối đa không gian. Giờ đây, chúng tôi có thể phát triển nhanh hơn rất nhiều để có thể cung cấp dịch vụ này cho hàng nghìn địa điểm liên hệ với chúng tôi mỗi năm mà không cần tồn đọng hoặc danh sách chờ đợi.”

Sơ đồ mặt bằng trên hệ thống Allseated của các địa điểm tổ chức có có thể hoạt động trơn tru hơn. Sơ đồ mặt bằng cũ của địa điểm tổ chức thường lỗi thời nếu các thay đổi được thực hiện sau khi lên sơ đồ, đặc biệt là nếu các bức tường được thêm vào hoặc xóa bỏ. Bởi vì công nghệ của Matterport thu thập dữ liệu không gian và các công cụ đo lường ngoài hình ảnh, Allseated có thể tạo sơ đồ tầng chính xác từng địa điểm nhờ vào công nghệ kỹ thuật số song sinh.

Bà Hammer cho biết: “Trước khi chúng tôi tạo Allseated, nhiều sai lầm đã mắc phải khi lập kế hoạch cho các sự kiện. Đôi khi các chuyên gia tổ chức sự kiện đã gặp phải khó khăn khi lên kế hoạch cho một địa điểm tổ chức mà nơi đó không đủ cho 400 người hoặc cửa không đủ rộng để di chuyển đồ đạc. Bây giờ với các công cụ của chúng tôi và Matterport, chúng tôi có thể thấy trước những thứ này”.

Nền tảng mới cho các sự kiện trực tuyến và hybrid

Thách thức kinh doanh tiếp theo của Allseated là một sản phẩm mới có tên Allseated EXVO, một nền tảng trực tuyến dành cho các sự kiện hybrid và trực tuyến đưa nền tảng Allseated lên một tầm cao mới. Với EXVO, các sự kiện trực tiếp về cơ bản có thể được phát sóng dưới dạng 3D là các sự kiện trực tuyến dành cho những người tham gia không thể đến trực tiếp sự kiện.

Các nhà tổ chức sự kiện có thể giới thiệu các diễn giả và các chủ đề nổi bật bằng những hình thức khác nhau. Những người tham dự có thể tương tác với những người khác xung quanh không gian sự kiện dựa trên công nghệ kỹ thuật số song sinh như thể họ đang ở tại sự kiện. Mỗi người tham dự có thể hiện diện tại sự kiện qua màn hình video trực tiếp. Điều này cho phép những người tham dự ảo trở thành những người tham gia thực tế, có thể trò chuyện tự nhiên và kết nối với những người khác, giống như trong thế giới thực.

“Năm 2012, chúng tôi chỉ có hai màu đen và trắng. Vào năm 2014, chúng tôi đã ở chế độ 3D. Vào năm 2016, chúng tôi bắt đầu với Matterport và hiện cung cấp công nghệ kỹ thuật số song sinh cho các công cụ tiếp thị và bán hàng siêu thực tế (hyper-realistic) cho các địa điểm tổ chức sự kiện. Thật tuyệt làm sao!” bà Hammer nói.

Allseated là đối tác của Matterport, sử dụng công cụ API và SDK của Matterport để xây dựng và thương mại hóa các ứng dụng và tích hợp của họ với nền tảng dữ liệu không gian ảo hàng đầu của Matterport. Với tư cách là đối tác của Matterport, họ có quyền truy cập vào một loạt tiện ích thương mại, chẳng hạn như mạng lưới phân phối của Matterport và hỗ trợ nâng cao cũng như các chương trình đồng tiếp thị và đồng bán hàng để giúp họ thành công từ các ứng dụng của mình. 

Về công ty ALLSEATED

Thông qua những lợi thế vượt trội của nền tảng trực quan hóa 3D bao gồm các công cụ thiết kế sơ đồ mặt bằng sự kiện, các chuyến tham quan ảo tại địa điểm tổ chức và giải pháp sự kiện ảo / hybrid mang tính cách mạng, Allseated đang thay đổi ngành tổ chức sự kiện và tận dụng sự đổi mới với dịch vụ khách hàng cao cấp để giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là sức mạnh nội tại của từng doanh nghiệp của việc cộng tác phát triển cùng nhau với các đối tác.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin